ĐT Việt Nam mang "vũ khí" đặc biệt "chiến" Jordan

25/03/2018 08:15

HLV Park Hang-seo đã yêu cầu học trò mang theo một loại giày đặc biệt khi tới làm khách trên sân Jordan.

Đt việt nam mang "vũ khí" đặc biệt "chiến" jordan

ĐT Việt Nam mang vũ khí đặc biệt “chiến” Jordan

Rạng sáng nay (25/3), ĐT Việt Nam đã đặt chân tới Jordan sau một hành trình kéo dài tới gần 1 ngày. Chuyến bay của thầy trò HLV Park Hang-seo xuất phát từ sân bay Nội Bài lúc 8h55 sáng 24/3. Quá trình check-in diễn ra rất nhanh gọn bởi hãng hàng không Qatar Airline linh động bố trí cho đội tuyển tới 6 quầy làm thủ tục.

Do không có đường bay thẳng nên sau hơn 12 giờ bay, toàn đội đặt chân tới Doha (Qatar) lúc 13h00 giờ địa phương và mất thêm 3,5 tiếng nữa để chờ nối chuyến tới Amma. Chặng bay tới Amma gần hơn, chỉ mất hơn 3 tiếng.

Tuy nhiên, do phải mất thời gian làm thủ tục visa tại cửa khẩu cho tất cả các thành viên của đội (Việt Nam không có đại sứ quán hay lãnh sự quán Jordan) cũng như lấy hành lý, nên phải đến 21h30 tối cùng ngày (0h30 ngày 25/3, giờ VN) thầy trò HLV Park Hang-seo mới về tới khách sạn Arena Space, nơi đóng quân của đội tuyển tại Jordan.

Do VFF đã cử cán bộ sang trước một ngày để làm công tác tiền trạm và lo thủ tục đặt phòng cũng như chuẩn bị sẵn sàng bữa ăn cho toàn đội, nên khi đặt chân tới khách sạn, thầy trò HLV Park Hang-seo nhanh chóng nhận phòng và sau đó cùng nhau dùng bữa tối.

Sáng nay (25/3), các cầu thủ chỉ tập thể dục thư giãn và tiếp tục nghỉ hồi phục tại khách sạn. 16h00 chiều cùng ngày (21h00 giờ Việt Nam), đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Jordan.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và chủ nhà Jordan trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019 sẽ diễn ra vào 17h00 giờ địa phương (22h00 giờ Việt Nam) ngày 27/3 tới. Dù trận đấu này không còn nhiều ý nghĩa nhưng HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra rất thận trọng. Ông thầy Hàn Quốc thậm chí yêu cầu các cầu thủ mang theo cả giày đinh sắt chuyên dụng, đề phòng khi thi đấu trong điều kiện thời tiết không tốt tại Jordan.

Xem video:

N.Đ (Từ Jordan)