Dự án Lakeside Palace của Đất Xanh Miền Trung có gì đặc biệt?

25/03/2018 18:39

Toàn bộ mặt tiền nhà được lát đá Marble Oman cùng hệ thống chiếu sáng thông minh, kết nối với khu điều khiển...

dự án lakeside palace của Đất xanh miền trung có gì đặc biệt?

Vị trí dự án Lakeside Palace tại quận Liên Chiểu  

Sau những thành công rực rỡ của nhiều dự án trung cấp đến cao cấp như: MarinaComplex, Ngô Quyền Shopping Street, Da Nang Pearl, Pandora City… Đất Xanh MiềnTrung tiếp tục kì vọng xây dựng Lakeside Palace thành khu đô thị chuẩn 5 sao vùng Tây Bắc Đà Nẵng với phức hợp: villas, shophouse thông minh, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trường học… 

Theo lãnh đạo Công ty CP Đất Xanh Miền Trung, Khu shophouse Lakeside Palace là loại hình nhà phố kinh doanh thông minh đẳng cấp hiếm có trên thị trường. Nhiều điểm vượt trội được Đất Xanh Miền Trung áp dụng trong kiến trúc, cơ sở hạ tầng của dự án. Toàn bộ mặt tiền nhà được lát đá Marble Oman cùng hệ thống chiếu sáng thông minh, được kết nối với khu điều khiển trung tâm, làm cho cả khu có thể phát sáng đồng bộ. Đặc biệt, vỉa hè được lát đá tự nhiên cùng với hệ thống cây xanh chuẩn resort.

dự án lakeside palace của Đất xanh miền trung có gì đặc biệt?

Buổi lễ cất nóc nhà phố thông minh và lễ khánh thành 6 khu tiện ích công viên dự án Lakeside Palace diễn ra sáng 25/3

"Dự tính, căn shophouse mẫu với đầy đủ các tiện ích thông minh theo chuẩn “smart shop” và “smart house” sẽ được hoàn thành vào tháng 6/2018 này, phục vụ nhu cầu thông tin và trải nghiệm của mọi khách hàng", lãnh đạo Đất Xanh Miền Trung cho hay.

Được biết, hiện nay Lakeside Palace cũng đang trong quá trình sang sổ 1.000 lô đất nền cho khách hàng theo đúng cam kết: Tất cả chủ nhân phải được bàn giao đất và giấy chứng nhận quyền sở hữu đất trong vòng 5 tháng. Tính đến hiện nay, giá đất dự án Lakeside Palace đã tăng từ 5,7 triệu đồng/m 2 lên khoảng 12 triệu đồng/m2 từ lúc giới thiệu ra thị trường vào tháng 5/2017.

Tiện ích đô thị cũng là hạng mục Đất Xanh Miền Trung chú trọng hoàn thiện. Sau khi công viên P1 ra đời, hơn 10.000m 2 diện tích công viên P, P2, P3, P4, công viên Kênh đã hoàn thành góp phần tạo nên cảnh quan năng lượng xanh cho tổng thể dự án. Quần thể công viên dự án Lakeside Palace được ưu tiên đầu tư hơn mọi dự án khác với tổng vốn hơn 10 tỷ đồng cho 6 tiểu công viên chủ đề khác nhau.

Không gian công viên ở đây cũng được kiến tạo theo phong cách nhiều màu sắc với cây xanh và hoa cỏ cùng lối đi bộ ven kênh sinh thái. Khẳng định được sự cân bằng về thẩm mỹ lẫn chất lượng, toàn bộ công viên được lát các loại đá cubic cao cấp, đá grannite… đảm bảo kết cấu hạ tầng bền vững. Kết hợp cùng khu phố thương mại shophouse, hệ thống các công viên vui chơi giải trí chuẩn 5 sao Lakeside Palace sử dụng năng lượng mặt trời được đầu tư xây dựng quy mô mang đến một cuộc sống xanh – bền vững cho mọi cư dân.

Thạch Anh