"Đu" trend Tiktok, NSƯT Hoài Linh cũng tìm cách "câu view"

16:10, 17/02/2021

Chỉ sau một thời gian ngắn, các kênh Tiktok, Youtube của nghệ sĩ Hoài Linh đã đạt lượt theo dõi cực lớn.

Kênh Tiktok của nghệ sĩ Hoài Linh đã có hơn 1,3 triệu lượt theo dõi chỉ sau 1 ngày được lập

Sau một thời gian “ở ẩn” trên các phương tiện truyền thông đại chúng, nghệ sĩ Hoài Linh bắt đầu hoạt động trở lại mạnh hơn và gia nhập các kênh mạng xã hội nổi bật của giới trẻ hiện nay. Sau khi lập kênh Youtube riêng cách đây 1 tuần, nam danh hài tiếp tục “đổ bộ” sân chơi Tiktok.

Chỉ sau 1 ngày sử dụng với 6 clip được đăng tải, NSƯT Hoài Linh đã khiến khán giả bất ngờ với loạt thành tích “khủng” mà nhiều người mơ ước. Hiện tại, kênh Tiktok của nam danh hài đã đạt hơn 1,3 triệu lượt theo dõi. Các clip cũng thu hút hàng triệu lượt xem. Trong đó, clip chào khán giả đầu tiên hiện đã có hơn 7,5 triệu lượt xem và con số vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Hầu hết các clip được Hoài Linh đăng tải trên Tiktok là sản phẩm do chính nam nghệ sĩ tự sáng tạo mang tính hài hước để "câu view", không có nhiều clip bắt “trend” như giới trẻ đang làm.

Không chỉ Tiktok, fanpage của anh cũng đạt hơn 10 triệu lượt theo dõi. Kênh Youtube riêng của danh hài nổi tiếng đến nay cũng đã sở hữu hơn 275.000 lượt theo dõi. Các clip chủ yếu ghi lại cuộc sống hàng ngày, sinh hoạt đời thường của Hoài Linh và nhận được sự quan tâm của nhiều khác giả.

Mới tham gia Youtube được 1 tuần nhưng mỗi clip của anh đều mang về hơn 1 triệu lượt xem. Đây là thành tích mà không phải ai cũng làm được.

Kênh Youtube của nam nghệ sĩ cũng sở hữu lượt xem cao dù mới sử dụng

Tuy nhiên, với danh tiếng và tên tuổi của Hoài Linh thì có lẽ, điều trên không mấy bất ngờ. Anh là một trong những nam danh hài nổi tiếng hiếm hoi được lòng số đông công chúng và không có mấy antifan.

Nhất cử nhất động của Hoài Linh trên mạng xã hội đều nhận được sự quan tâm và có sức ảnh hưởng lớn. Trong đợt bão lũ miền Trung vừa qua, nam danh hài đăng tải số tài khoản của mình để kêu gọi người dân chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung. Chỉ trong thời gian ngắn, anh đã kêu gọi đỡn hơn 5 tỷ đồng. Sau một thời gian, số tiền mà nghệ sĩ nhận được từ các mạnh thường quân là hơn 12 tỷ đồng.

Hiểu Đồng