Đường cong bỏng rẫy của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ mắc chứng vẹo cột sống

30/03/2021 14:23

Thí sinh Đỗ Thị Cẩm Tiên đã gạt bỏ sự tự ti, khó khăn của bản thân, lấy hết can đảm đăng ký tham gia cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Đường cong bỏng rẫy của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ mắc chứng vẹo cột sống 1

Cẩm Tiên cao 1m65, số đo lần lượt 82-58-86 cm

Theo thông tin mới nhất từ BTC, cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 ngày càng nhận được sự quan tâm của khán giả, liên tục xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng.

Trong loạt thí sinh đầu tiên được công bố, bên cạnh những nhân tố mới, lần đầu tiên những thí sinh chuyển giới được chấp nhận hồ sơ dự thi với tư cách là một thí sinh cũng là nét khác biệt của cuộc thi năm nay.

Đặc biệt, thí sinh Đỗ Thị Cẩm Tiên đến từ Kiên Giang đã gạt bỏ sự tự ti, khó khăn của bản thân, lấy hết can đảm đăng ký tham gia cuộc thi ảnh. Cô không may bị chứng vẹo cột sống khiến hai vai và tỉ lệ cơ thể không đều nhau. Tưởng chừng giấc mơ thi sắc đẹp phải khép lại, Cẩm Tiên không từ bỏ, cô cố gắng tập thể thao mỗi ngày, cải thiện tình trạng cột sống. Ngoài ra, Cẩm Tiên còn trau dồi thêm các kỹ năng về ngoại ngữ, catwalk, interview…

Thông điệp mà cô mang đến với cuộc thi: “Dù bạn là ai, bạn đến từ đâu, hãy là chính bạn, hay yêu lấy bản thân mình và mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp”.

Đường cong bỏng rẫy của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ mắc chứng vẹo cột sống 2

Bùi Quỳnh Hoa cao 1m75, số đo 83-60-94 cm

Vòng thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Song, đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Bên cạnh các thí sinh mới, cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 còn chứng kiến sự đổ bộ của dàn thí sinh cũ với sự trở lại đầy mạnh mẽ và quyết tâm.

Bốn năm sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Bùi Quỳnh Hoa đến từ TPHCM có nhiều thay đổi về suy nghĩ và quan niệm sống, nhưng ước mơ sải bước tại Miss Universe vẫn chưa bao giờ ngừng thôi thúc cô.

Đạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Bùi Quỳnh Hoa không từ bỏ ước mơ, cô tiếp tục trau dồi bản thân chuẩn bị ngày trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô chia sẻ: “Cố gắng và hối hận, cái nào đau đớn hơn? Tôi rất sợ phải hối hận hay nuối tiếc một điều gì đó. Với tôi tuổi trẻ chỉ trải qua một lần trong đời, nếu sống mà không có ước mơ, sống mà không đeo đuổi niềm đam mê thì thật lãng phí”.

Bùi Quỳnh Hoa cao 1m75, số đo 83-60-94 cm, cô từng vào Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Đường cong bỏng rẫy của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ mắc chứng vẹo cột sống 3

Anh Thư đến từ Hà Nam, cao 1m75, số đo 83-59-92 cm

Thí sinh Phạm Thị Anh Thư – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng thu hút sự chú ý tại cuộc thi ảnh năm nay. Tham gia cuộc thi, Anh Thư cho biết đây là dịp để cô đón nhận những thử thách mới. Anh Thư đến từ Hà Nam, cao 1m75, số đo 83-59-92.

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 còn chứng kiến sự trở lại của Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Lê Ngọc Tuyền, Mai Thảo Nguyên, Nguyễn Ngọc Thanh Ngân.

Bạch Dương