Thứ Sáu, 28/02/2020 09:57:31 Hotline: 0901 514 799

Duy Mạnh cầu hôn bạn gái, bố vợ tương lai tiết lộ "bí mật"

02/01/2020 14:24

Ông Nguyễn Giang Đông - cựu chủ tịch Sài Gòn FC cho biết hai bên gia đình đều ủng hộ cho hôn lễ của con gái ông và trung vệ Duy Mạnh.

Keyword đầu tiên có dấu
Duy Mạnh cầu hôn bạn gái trên phố đi bộ đúng ngày 1/1

Tối 1/1, Duy Mạnh hào hứng chia sẻ hình ảnh cầu hôn bạn gái Quỳnh Anh trên trang cá nhân. Trung vệ của đội tuyển Việt Nam viết: "Đồng ý làm vợ anh nhé". Màn cầu hôn lãng mạn diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM.

Được biết, Duy Mạnh quen Quỳnh Anh trong một bữa tiệc của CLB Hà Nội. Tình cờ gặp mặt tại đây, cả hai đều ấn tượng về nhau. Bố của Quỳnh Anh là ông Nguyễn Giang Đông - cựu chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn. Cô cũng chính là em vợ tiền đạo Văn Quyết.

Nói về tin vui này của con gái, ông Nguyễn Giang Đông từng tiết lộ Duy Mạnh đã ngỏ ý muốn rước con gái thứ hai của ông về làm vợ. Gia đình ông đã tán thành vì Duy Mạnh là mẫu đàn ông vừa tài năng nhưng rất biết chăm sóc gia đình.

"Duy Mạnh đã có nghề nghiệp ổn định, đã mua được nhà riêng và biết lo lắng, chu toàn cho gia đình. Hai đứa dự kiến sẽ tổ chức lễ cưới trong năm 2020. Bây giờ chỉ chọn thời điểm thích hợp, ngày lành tháng tốt và không bị việc thi đấu cho CLB cũng như đội tuyển ảnh hưởng là hai gia đình tổ chức hôn lễ cho hai cháu", ông Nguyễn Giang Đông chia sẻ.

Bạch Dương