"Em bé Hà Nội" NSND Lan Hương tung ảnh bikini hậu tin đồn "dao kéo" vòng 1

29/08/2019 14:01

Nữ diễn viên "Em bé Hà Nội" đã chia sẻ loạt hình ảnh ăn mặc gợi cảm trên trang mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

NSND Lan Hương

Mới đây, NSND Lan Hương đã có chuyến nghỉ dưỡng tại Thái Lan cùng chồng, đạo diễn Tất Bình. Cặp vợ chồng nghệ sĩ cũng nhau đi tàu điện ngầm, đi tắm biển... "Em bé Hà Nội" đã chia sẻ loạt hình ảnh ăn mặc gợi cảm trên trang mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Ngoài được khen ngợi về sự tự tin khi nghệ sĩ mặc trang phục hút mắt ở tuổi 56, thì ngoại hình khác lạ và vóc dáng nóng bỏng của nữ diễn viên kì cựu cũng khiến không ít người thắc mắc, nghi ngờ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài khuôn mặt được nhiều người nhận xét là khá lạ thì điểm đáng chú ý đó chính là vòng 1 của NSND Lan Hương. Nhiều khán giả đặt nghi vấn chị đã đi nâng cấp vòng 1.

Nữ diễn viên tự tin diện trang phục gợi cảm ở tuổi U60
Bức ảnh nhận được nhiều bình luận trái chiều của NSND Lan Hương.

Trước sự thắc mắc của khán giả, NSND Lan Hương khẳng định, cô chỉ sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, không hề có chuyện “trùng tu” nhan sắc.

Chị chia sẻ: "Ngày học cấp 3, cô Lan Hương là siêu vòng 1, vòng 2 và vòng 3 đấy. Thời kỳ đói kém ai cũng gầy guộc, còn cô thì thật đáng ghét đối với các bạn nữ và đáng yêu đối với các bạn nam (không phải tất cả, xin lỗi các bạn tốt). Khi ở Nhà hát Tuổi trẻ, cô Lan Hương đã từng vào viện 108 xin giúp đỡ vòng 1 vì đi đến đâu cũng đập vào mắt người đối diện. Vòng 3 thì phải tập thót cứng đẩy ra phía trước, hay bị hen vì những sự căng thẳng đó. Chị thợ may khổ sở khi cắt áo đuôi tôm ôm eo", NSND Lan Hương viết.

Năm 2017, nữ diễn viên từng tiết lộ, ngoài phẫu thuật hạ gò má và bọc răng sứ, tất cả những bộ phận khác trên cơ thể đều tự nhiên.

Bạch Dương