Facebook bất ngờ không cho xoá bài đã đăng

17/11/2017 16:19

Với thay đổi này, người dùng không còn cách nào khác là thay đổi quyền xem từ "công khai" sang "chỉ mình tôi".

facebook bất ngờ không cho xoá bài đã đăng

Người dùng Facebook không còn xoá được bài đã đăng.

Facebook vừa thực hiện một vài thay đổi nhỏ trên phiên bản web, và khác biệt lớn nhất khiến người dùng vô cùng bất ngờ đó là không còn tùy chọn cho phép người dùng "delete post" (xóa bài đăng) như trước.

Theo đó, hôm nay (17/11), nhiều người dùng facebook phát hiện, phần tùy chọn chỉ còn sửa bài, thay đổi ngày hay ẩn khỏi dòng thời gian...Do đó, nếu không muốn bạn bè đọc được bài viết, người dùng không còn lựa chọn nào khác là thay đổi quyền xem từ "Công khai" (public) sang "Chỉ mình tôi" (Only me).

Tuy nhiên, nếu trên iOS, Android hay bất cứ phiên bản di động nào người dùng Facebook vẫn có thể xóa bài đăng bình thường.

Hiện, chưa có thông tin về việc mạng xã hội này quyết định không cho người dùng xoá bài đã đăng hay đây chỉ là một thử nghiệm của Facebook. Theo Azcentral, trong một số trường hợp, chẳng hạn do lượng truy cập quá cao, Facebook có thể ngừng cho thành viên xoá bài viết nhưng sẽ mở lại sau đó.

Huyền Trang