Fast & Furious 8 có cảnh quay tại cao tốc Hà Nội-Ninh Bình?

19/02/2016 14:55

Thông tin Fast & Furious 8 có cảnh quay tại Việt Nam, trên cao tốc Hà Nội - Ninh Bình đang gây xôn xao.

Fast & Furious 8 có cảnh quay tại cao tốc Hà Nội-Ninh Bình? 1
Dân mạng xôn xao Fast and Furious 8 có cảnh quay tại Việt Nam, cụ thể là trên tuyến cao tốc Hà Nội - Ninh Bình

Sau thành công trên cả sự mong đợi của Fast & Furious 7 với hơn 1 tỷ USD doanh thu sau 17 ngày ra rạp và lọt vào danh sách những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại, thông tin Fast & Furious 8 có cảnh quay ở Việt Nam khiến fan điện ảnh nói riêng và cư dân mạng Việt nói chung rất ngóng chờ.

Nhiều nhóm, fanpage đã chia sẻ nội dung này và tỏ ra hết sức bất ngờ cũng như đặt ra nhiều câu hỏi như "liệu đây có phải là sự thật?"...

Fast & Furious 8 có cảnh quay tại cao tốc Hà Nội-Ninh Bình? 2
Fanpage chia sẻ nội dung Fast & Furious 8 được quay trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Ninh Bình nhận được hàng ngàn sự quan tâm, chia sẻ

Hiện, phía Cục Điện ảnh cho biết họ chưa có thông tin về việc dự án Fast & Furious 8 quay tại Việt Nam. Tuy nhiên nguồn tin riêng của Zingnews đã xác nhận điều này.

Fast & Furious 8 là phần tiếp theo loạt phim bom tấn hành động và tốc độ do đạo diễn F. Gary Gray thực hiện. Phim sẽ tiếp tục có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như Vin Diesel, Dwayne “The Rock” Johnson, Jason Statham và Kurt Russell.

Theo kế hoạch, Fast 8 được khởi quay trong mùa hè năm nay để kịp ra rạp từ 14/4/2017. Vin Diesel hiện mới xác nhận với báo chí rằng bom tấn sẽ được bấm máy tại những con phố chật chội tại New York, Mỹ. Ngoài ra, đoàn làm phim đang cân nhắc tới Iceland và Cuba để thực hiện một số phân đoạn cho bộ phim mới.

Trong khoảng hai năm gần đây, Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng cho các dự án điện ảnh kinh phí lớn của Hollywood. Năm 2014, đoàn làm phim Pan của Warner Bros từng đặt chân tới hang Sơn Đoòng (tỉnh Quảng Bình), vịnh Hạ Long và tỉnh Ninh Bình để ghi hình một số cảnh quay.

Hiện, đoàn làm phim Kong: Skull Island cũng chuẩn bị tới Ninh Bình để bấm máy.

Thạch Thảo (Tổng hợp)