Gã đàn ông bán vé số dạo 4 lần dâm ô bé gái

23/08/2017 11:05

Thấy cháu Q. đứng trong phòng trọ, Hà liền lẻn vào thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé.

gã đàn ông bán vé số dạo 4 lần dâm ô bé gái

Gã đàn ông bán vé số dạo 4 lần dâm ô bé gái.

Theo Công an TP HCM, ngày 22/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP. HCM cho biết vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Lê Văn Hà (48 tuổi, quê Khánh Hòa) về tội “Dâm ô đối với trẻ em”.

Nạn nhân của vụ việc là cháu Q. (SN 2005). Cháu Q. cùng gia đình sống cùng gia đình tại khu trọ do bà C.T.Đ. làm chủ ở quận Bình Tân (TP.HCM).

Theo lời khai của Hà, chiều 10/10/2016, Hà đến khu nhà trọ của bà Đ. hỏi xem có phòng trống hay không. Tại đây sau khi nói chuyện với bà Đ., thấy cháu Q. đứng trong phòng trọ, Hà liền lẻn vào thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé.. Khi bị bà Đ. nhìn thấy, Hà đã bỏ đi.

Theo Người lao động, sau khi chứng kiến sự việc, bà Đ. đã kể cho gia đình nạn nhân nghe về sự việc xảy ra. Ngay lập tức, mẹ cháu Q. dẫn con gái đến công an quận Bình Tân tố cáo hành vi mất tính người của Hà.

Sau đó, trong lúc Hà đang đi bán số, gia đình phát hiện nên trình báo chính quyền địa phương bắt giữ. Tại trụ sở công an, Hà đã thừa nhận hành vi dâm ô của mình đối với cháu Q. vào ngày 10/10/2016, đồng thời khai thêm đã 3 lần thực hiện hành vi tương tự vào giữa năm 2014.

Lời khai của Hà phù hợp với lời khai của cháu Q. và các chứng cứ liên quan. Sau đó, ngày 19/6/2017 Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân đã ra lệnh bắt tạm giam đối với Lê Văn Hà để phục vụ công tác điều tra.

Huyền Trang (TH)