Gã đàn ông say rượu chém chết mẹ đẻ và trọng thương con gái

23/03/2019 16:38

Vừa uống rượu về, đối tượng Vương đã dùng dao chém chết mẹ đẻ và gây thương tích cho con gái 10 tuổi.

gã đàn ông say rượu chém chết mẹ đẻ và trọng thương con gái
Người đàn ông tấn công mẹ và con gây hậu quả chết người (ảnh minh họa)

Ngày 23/3, UBND xã Hồ Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn xác nhận, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ án mạng thương tâm khiến 2 người thương vong. Đối tượng ra tay sát hại là Lý Văn Vương (SN 1979, trú tại thôn Trại Nhạn, xã Hồ Sơn, huyện Hữu Lũng).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều tối ngày 20/3, Lý Văn Vương có đi uống rượu với một số người sau đó trở về nhà. Tại đây, đối tượng có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với một số thành viên trong gia đình. Trong lúc có rượu trong người, không tỉnh táo, đối tượng nhặt con dao gần đó điên cuồng tấn công mẹ đẻ và con gái.

Hậu quả, vụ việc khiến mẹ đẻ Vương là bà Lâm Thị M. tử vong tại chỗ. Người con gái 10 tuổi là cháu Lý Thị Cẩm V. cũng bị Vương chém trọng thương.

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu đồng thời thông báo vụ việc tới chính quyền địa phương.

Sau khi gây án, đối tượng Vương đã bỏ lại hung khí, chạy trốn nhưng bị cơ quan chức năng bắt giữ sau đó.

Theo đại diện chính quyền địa phương, đối tượng Lý Văn Vương chưa có tiền án, tiền sự nhưng thường xuyên rượu chè, gây gổ. Những lúc có rượu trong người, tâm lý đối tượng không bình thường. Thời điểm xảy ra vụ việc, Vương cũng vừa đi uống rượu về.

Về sức khoẻ của cháu Lý Thị Cẩm V., do được đưa đi cấp cứu kịp thời nên cháu đã không còn nguy hiểm đến tính mạng nhưng vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Hữu Tuấn