Gắn camera quanh nhà, theo dõi công an để bán ma túy

15/04/2017 14:40

Để bán ma túy, đối tượng Liêm đã gắn camera quanh nhà theo dõi lực lượng chức năng.

gắn camera quanh nhà, theo dõi công an để bán ma túy

Đối tượng Liêm cùng tang vật tại cơ quan điều tra

Sáng 15/4, Công an TP. Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) cho biết, qua công tác trinh sát, Công an thành phố đã lập kế hoạch đấu tranh triệt xóa điểm bán lẻ ma túy của đối tượng nghiện gây bức xúc trên địa bàn thành phố.

Theo đó, vào khoảng 12h50" (13/4), Công an TP. Lạng Sơn đã tổ chức bắt quả tang đối tượng Âu Thanh Liêm (tên gọi khác là Âu Thanh Sơn - SN 1971) đang bán ma túy tại nhà ở số 64 Phố Muối, phường Tam Thanh, TP. Lạng Sơn.

Tang vật thu giữ là hàng chục túi ni lon trong đó có nhiều túi chứa các tinh thể trong suốt. Đối tượng Liêm khai nhận là ma túy đá. Gần 50 viên nén, trong đó có 8 viên nén màu hồng là ma túy ngựa, 1 cân tiểu ly, 1 bộ bình thủy tinh để sử dụng ma túy đá và nhiều tang vật khác liên quan.

Liêm đã có tiền án về tội cướp giật tài sản, nghiện ma túy lâu năm, đối tượng hoạt động mua bán ma túy hết sức tinh vi không theo một quy luật, gắn camera xung quanh nhà. Công an Thành phố đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh bắt đối tượng Liêm cùng toàn bộ tang vật.

Xem thêm video: Phát hiệ đường hầm ma túy lớn nhất thế giới

Phúc Hưng