Giả công an, ép thiếu nữ 15 tuổi vào nghĩa trang để hiếp dâm

28/12/2017 12:14

Giả mạo là "công an khu vực", nam thanh niên đã dùng vũ lực để cưỡng hiếp thiếu nữ 15 tuổi.

giả công an, ép thiếu nữ 15 tuổi vào nghĩa trang để hiếp dâm

Bị cáo Phan Văn Đông tại phiên tòa xét xử. Ảnh CAND

Theo báo CAND, hôm 27/12, TAND huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Phan Văn Đông (29 tuổi, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư Mgar) 7 năm tù về tội “Hiếp dâm”.

Cáo trạng cho hay, tối 10/10, Đông đã mạo danh là "công an khu vực" sau đó chặn em N.T.Y. (15 tuổi, học sinh lớp 10 trường THPT Lê Hữu Trác) cùng 2 bạn gái với lý do cần kiểm tra tạm trú, tạm vắng, đồng thời yêu cầu em Y. đưa số điện thoại để liên lạc. 

Khi em Y. vừa đưa điện thoại ra thì Đông không cho gọi, đồng thời kéo Y. lên ngồi trên xe của mình chở đi. Lúc này, hai người bạn đi cùng cứ nghĩ Đông là công an thật nên không ngăn cản mà trở về nhà trọ báo cho ông chủ biết.

Cũng theo báo Lao Động, Đông đã chở em Y. vào khu vực nghĩa trang thuộc tổ dân phó 1, thị trấn Quảng Phú, sau đó dùng vũ lực để hiếp dâm nạn nhân. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện hành vi đồi bại, Đông đã bị em Y. chống trả quyết liệt và bỏ chạy ra đường nhờ người dân chở đến trình báo công an.

Đến sáng 11/10, Phan Văn Đông bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)