Giải hạng Nhì Quốc gia 2019 tìm ra cái tên cuối cùng vào bán kết

09/08/2019 10:53

Chiều 8/8, vòng loại Giải bóng hạng Nhì Quốc gia 2019 chính thức khép lại với các trận đấu tại hai bảng A, B.

Giai hang Nhi Quoc gia 2019 tim ra cai ten cuoi cung vao ban ket
Giải hạng Nhì Quốc gia 2019 đã khép lại vòng loại. Ảnh Dương Thu

Tại bảng A, Nam Định đã có trận đấu đầy nỗ lực và giành chiến thắng cách biệt 2 bàn trước chủ nhà Kon Tum, qua đó tiến thêm 1 bậc trên BXH.

Trong khi đó trên sân 19 tháng 8 Nha Trang, mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng CAND lại bị chủ nhà Sanvinest Fishsan Khánh Hòa chia điểm với tỷ số 1-1. Kết quả này đã khiến CAND xếp ở vị trí thứ 3 trên BXH và tuột mất tấm vé cuối cùng vào VCK ở bảng A về tay Lâm Đồng.

Ở trận đấu còn lại, Trẻ SHB Đà Nẵng và Trẻ Hà Nội cũng đã có kết quả hòa 1-1. Mặc dù bị cầm hòa nhưng Trẻ Hà Nội tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng với 25 điểm.

Tại bảng B, các trận đấu chỉ còn là thủ tục khi những tấm vé vào VCK đã thuộc về BRVT và Gia Định. Trên sân Phan Thiết, đội khách Tiền Giang cầm hòa chủ nhà Bình Thuận với tỷ số hòa 1-1. Cũng với kết quả hòa ở trận cùng giờ, chủ nhà Vĩnh Long khiến đội đứng thứ 2 trên BXH là Gia Định phải chia điểm với tỷ số hòa 2-2.

Như vậy, vòng loại giải hạng Nhì Quốc gia 2019 đã chính thức khép lại, đồng thời xác định 4 đội bóng: Trẻ Hà Nội và Lâm Đồng (bảng A), BRVT và Gia Định (bảng B) giành quyền tham dự VCK, sẽ diễn ra từ 13/8 đến16/8/2019 tại SVĐ Quảng Nam – Tỉnh Quảng Nam.

Tại VCK, 4 đội sẽ được chia thành 2 cặp đấu bán kết (nhất bảng A gặp nhì bảng B và nhất bảng B gặp nhì bảng A). Hai đội thắng bán kết tiếp tục gặp nhau trong trận chung kết.

Đội thắng trận chung kết xếp hạng Nhất và giành suất thăng hạng duy nhất lên thi đấu tại giải hạng Nhất Quốc gia 2020. Đội thua trong trận chung kết sẽ xếp Hạng Nhì tại giải bóng đá Hạng Nhì Quốc gia năm 2019.

Các trận đấu ở VCK thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một trận, nếu sau thời gian thi đấu chính thức (90 Phút) tỷ số hòa, 2 đội sẽ đá luân lưu 11m để xác định đội thắng (không thi đấu thêm trận đấu phụ).

Lịch thi đấu vòng bán kết:

Bán kết 1: Trẻ Hà Nội - Gia Định

Bán kết 2: BRVT - Lâm Đồng

H.N