Giang hồ chặn xe khách chém tài xế, phụ xe nhập viện

30/05/2017 22:00

Một nhóm đối tượng chặn xe khách giữa đường rồi chém tài xế và phụ xe nhập viện ở Gia Lai

giang hồ chặn xe khách chém tài xế, phụ xe nhập viện

Chiếc xe bị các đối tượng côn đồ tấn công

Khoảng 19h30 tối nay (30/5), tại ngã ba giao nhau giữa đường Hồ Chí Minh với QL 19B (dốc Hàm Rồng, TP.Pleiku), một nhóm côn đồ dùng hung khí đi xe 7 chỗ tháo biển số đã chặn chiếc xe khách giường nằm BKS:81B 01242 (hãng xe khách Hùng Thắng, tuyến Đức Cơ - TP. HCM) rồi tấn công tài xế. Tài xế Đặng Thành Trung và phụ xe Nguyễn Văn Tuấn hiện đang được đưa đi cấp cứu. 

Một cán bộ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, công an nhận được tin báo đến hiện trường, chiếc xe 7 chỗ không biển số đã đi mất. Theo ghi nhận ban đầu của công an, nhóm đối tượng có khoảng 10 người dùng mã tấu và dao buộc chiếc xe khách dừng lại rồi lao lên tấn công tài xế, phụ xe.

"Khả năng đây là vụ cố ý gây thương tích nhằm xử lý mâu thuẫn", cán bộ công an thông tin thêm. 

giang hồ chặn xe khách chém tài xế, phụ xe nhập viện

Cửa kính cabin phía tài xế bị nhóm đối tượng đập phá để tấn công.

21h10p, trao đổi với Báo Giao thông qua điện thoại, ông Triệu Đức Thúy, chủ nhà xe Hùng Thắng cho biết đang trên đường từ huyện Đức Cơ xuống hiện trường và rất lo lắng cho tình trạng sức khoẻ tài xế, phụ xe.

Ông Thuý cho biết, chiều hôm qua (29/5), một nhà xe trên địa bàn nghi ngờ chúng tôi dàn cảnh tai nạn để gây sự nên đã lên tiếng đe doạ. Tuy nhiên, tôi cũng không biết có phải do nhà xe này gây chuyện hay không. Hiện, tôi đã báo công an để điều tra. Khoảng 30 hành khách trên chuyến xe gặp sự cố đã được nhà xe Hùng Thắng bố trí lên xe khác tiếp tục về TP.HCM. 

N. Nhung