Giết người vì tiếng nẹt pô

18/04/2019 16:43

Nghe tiếng nẹt pô xe, Việt nghĩ hàng xóm thách thức mình nên dùng dao đâm chết nạn nhân.

Giết người vì tiếng nẹt pô 1
Phiên tòa xét xử vụ án

Ngày 18/4, TAND tỉnh Quảng Ngãi mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Trần Trung Việt (30 tuổi, ngụ xã Bình Dương, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) mức án tử hình về tội Giết người. Đồng thời, buộc bị cáo Việt phải bồi thường cho gia đình người bị hại số tiền gần 200 triệu đồng.

Theo cáo trạng, khoảng 18 giờ ngày 8/2, Trần Trung Việt đang ngồi uống bia tại nhà ở thôn Mỹ Huệ 1 (xã Bình Dương, huyện Bình Sơn) thì thấy anh Đặng Trung Chương (25 tuổi, hàng xóm của Việt) chạy xe mô tô ngang qua nhà Việt và nẹt pô xe.

Nghĩ anh Chương nẹt pô khiêu khích, khinh thường mình, Việt bực tức chạy xuống nhà bếp lấy con dao rồi qua nhà tìm anh Chương để hỏi chuyện nhưng anh Chương không có ở nhà.

Một lúc sau, Việt cầm dao tiếp tục đi tìm anh Chương, khi đến một đoạn đường trong thôn thì thấy anh Chương đang đi bộ nên tiến đến gần và dùng dao đâm vào vùng nách của anh Chương.

Theo phản xạ, anh Chương đưa tay lên đỡ thì trúng vào bắp tay. Chưa dừng lại ở đó, Việt tiếp tục dùng dao đâm thêm 1 nhát nữa trúng vào vùng ngực của anh Chương. Anh Chương được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong vài ngày sau đó.

Riêng đối tượng Việt sau khi gây án đã về nhà rửa con dao và cầm đến công an huyện Bình Sơn đầu thú, giao nộp hung khí gây án và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Quang Đạt