Giữa cơn bão U23, "Hậu duệ mặt trời" công bố thước phim đầu tiên

28/08/2018 09:56

Đoạn teaser với những phân cảnh gay cấn nơi chiến trường của các chiến sĩ và các bác sĩ quân y.

Giữa cơn bão U23,

Đoạn với những phân cảnh gay cấn nơi chiến trường của các chiến sĩ và các bác sĩ quân y.

Trên fanpage chính thức của phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt Nam đã chính thức công bố những thước phim đầu tiên.

Đoạn teaser dài khoảng một phút rưỡi với những phân cảnh gay cấn nơi chiến trường như cảnh chiến đấu, nhóm bác sĩ quân y đang căng thẳng trong ca mổ... Xen kẽ là những lời tự sự của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) nói về nghề y nhiều khó khăn, thách thức.

Trong khi đó, Đại úy Duy Kiên (Song Luân) liên tục thực hiện các pha hành động, chiến đấu căng thẳng. Hai nhân vật phụ - Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) và nữ Trung úy Minh Ngọc (Cao Thái Hà) cũng xuất hiện trong trích đoạn này.

Đoạn teaser kết thúc là phân cảnh gay cấn giữa 4 nhân vật khi Duy Kiên và Bảo Huy bị Hoài Phương và Minh Ngọc chặn lại bên ngoài phòng mổ.

Giữa cơn bão U23,

Cao Thái Hà vào vai Trung úy Minh Ngọc

Ngay sau khi công bố, đoạn teaser nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem, chia sẻ... (tính đến thời điểm hiện tại là hơn 81.000 lượt xem, hơn 1.000 lượt chia sẻ, hơn 1.000 lượt thích và bình luận).

Phần đông khán giả đều cho rằng tổng thể bộ phim tạm ổn và hy vọng đây sẽ là một bộ phim thành công của đạo diễn Trần Bửu Lộc. Người dùng facebook có tên Lê Long cho rằng: "Việt Nam không đủ tiền để đầu tư những đại cảnh hoành tráng hay những thắng cảnh ở nước ngoài thì nên tập trung vào chi tiết như: diễn xuất, cảnh quay, bố cục, nội dung, trang phục... Mong là phim sẽ thành công chứ không phải là 1 phiên bản lỗi của bản gốc". 

Khán giả Vịnh Thị Thanh bình luận: "Cặp chính ổn. Cặp phụ kỳ vọng nhất là diễn xuất của Cao Thái Hà, song, thấy hơi hoài nghi. Thiếu khí chất của bà lính "chảnh" rồi".

Bên cạnh đó, nhà sản xuất thông báo dời lịch phát sóng từ cuối tháng 8 sang tháng 9/2018. Tuy nhiên, phía NSX vẫn chưa công bố ngày ra mắt cũng như các hệ thống sẽ chiếu phim. Được biết, bộ phim được khởi quay từ tháng 6/2018 và hiện vẫn ghi hình ở Phú Yên. 

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt do Trần Bửu Lộc làm đạo diễn, Nguyễn Phan Quang Bình chịu trách niệm sản xuất. Đây là bản remake từ bộ phim cùng tên của Hàn Quốc năm 2016.

Teaser

Bạch Dương