Gojek tặng các chuyến xe miễn phí đến các điểm tiêm vaccine Covid-19 ở TP.HCM

18/06/2021 18:13

Gojek thông báo sẽ dành tặng tất cả người dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh mỗi người hai chuyến xe miễn phí, mỗi chuyến trị giá 40 nghìn đồng...

Gojek miễn phí cho mỗi người 2 chuyến xe đến và đi từ điểm tiêm vaccine Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh.

Hôm nay, Gojek thông báo sẽ dành tặng tất cả người dùng tại TP. Hồ Chí Minh mỗi người hai chuyến xe miễn phí, mỗi chuyến trị giá 40 nghìn đồng, để di chuyển đến và từ các điểm tiêm chủng vaccine Covid-19 trong phạm vi toàn thành phố.

Chương trình này nhằm hỗ trợ đợt tiêm chủng mới nhất mà Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh sẽ triển khai cho người dân thành phố trong vòng 1 tuần tới, bắt đầu từ ngày 19/6/2021.

Với việc cung cấp các chuyến xe mô tô công nghệ miễn phí đến và đi từ các địa điểm này, Gojek muốn đảm bảo rằng việc đi lại không phải là một rào cản đối với việc tiếp cận vaccine, và người dân sẽ có một lựa chọn thuận tiện, an toàn và đảm bảo sức khỏe để di chuyển đến và đi từ các điểm tiêm chủng.

Trong ngày 19/6, mỗi người dùng Gojek sẽ tự động nhận được hai phiếu giảm giá trên ứng dụng, có giá trị sử dụng đến hết ngày 25/6/2021, phù hợp với lịch tiêm chủng triển khai trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mỗi phiếu giảm giá, khách hàng có thể đặt một chuyến đi miễn phí lên tới 40 nghìn đồng đến hoặc từ một trong các điểm tiêm chủng trên địa bàn thành phố.

Những người dùng mới khi tải ứng dụng và đăng ký tài khoản trên Gojek trong thời gian từ ngày 19-25/6/2021 cũng sẽ nhận được 2 phiếu giảm giá này, ngoài các chương trình giảm giá khác thường dành tặng cho người dùng mới.

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam cho biết, vaccine là một lớp bảo vệ quan trọng trong cuộc chiến chống lại Covid-19. Gojek đánh giá cao những nỗ lực của chính quyền TP. Hồ Chí Minh trong việc tìm kiếm và cung cấp vaccine cho người dân và mong muốn được hỗ trợ nỗ lực này bằng cách tạo điều kiện cho người dùng đến các điểm tiêm chủng một cách an toàn và suôn sẻ nhất.

"Chúng tôi hy vọng rằng với chiến dịch này, nhiều người dân sẽ sẵn sàng tham gia tiêm vaccine hơn, và chúng tôi có thể chung tay góp phần cùng thành phố đẩy lùi đại dịch”, vị đại diện cho biết.

Ông Đức cũng cho biết, đầu tháng 6, Gojek đã công bố hai sáng kiến mới nhằm hỗ trợ các đối tác tài xế, đối tác nhà hàng và người dùng Việt Nam trong bối cảnh tình hình Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp.

Gojek sẽ tiếp tục theo dõi tình hình Covid-19 và tìm kiếm các sáng kiến mới để góp phần đảm bảo cuộc sống của người dân được an toàn, thuận lợi hơn.

PV