Goo Hara qua đời, bạn trai cũ bị chỉ trích nặng nề

25/11/2019 08:03

Hashtag yêu cầu trừng phạt bạn trai cũ của Goo Hara là Choi Jong Bum thậm chí đứng đầu Twitter tại Hàn Quốc.

Goo Hara qua đời, bạn trai cũ bị chỉ trích nặng nề 1
Dòng hashtag yêu cầu trừng phạt bạn trai cũ của Goo Hara đang đứng đầu xu hướng trên Twitter Hàn Quốc

Sau thông tin nữ ca sĩ Goo Hara qua đời và nghi do tự tử, Bloomberg đưa tin, trên Twitter của Hàn Quốc, dòng hashtag được viết bằng tiếng Hàn mang ý trừng phạt Choi Jong Bum – bạn trai cũ của Goo Hara đang đứng top 1 xu hướng hashtag.

Sở dĩ, Choi Jong Bum bị chỉ trích bởi anh được cho là người đã một phần khiến Goo Hara rơi vào trạng thái tồi tệ. Vào tháng 9, Choi Jong Bum đã đệ đơn kháng cáo cho phán quyết ban đầu của Tòa án quận Seoul vào ngày 29/8. Theo phán quyết, anh phạm tội tấn công thể xác bạn gái cũ. Choi bị phán quyết tội gây thiệt hại tài sản, tấn công vật lý, đe dọa. Tuy nhiên, anh không bị kết tội tấn công tình dục dưới hình thức quay phim bất hợp pháp.

Với dòng hashtag trên, cộng đồng mạng đang yêu cầu một cuộc điều tra kỹ lưỡng hơn về khía cạnh tội phạm tấn công tình dục của Choi Jong Bum.

Tháng 9/2018, Goo Hara bị điều tra vì tội cố ý gây thương tích do bạn trai cũ Choi Jong Bum tố cáo đã hành hung. Thời điểm đó, Goo Hara bị chỉ trích thậm tệ và khán giả quay lưng. Chưa dừng ở đó, Choi Jong Bum còn gửi thư tới Dispatch tuyên bố nắm trong tay thông tin quan trọng về nữ ca sĩ, đe dọa sẽ phá hủy sự nghiệp và danh tiếng của Goo Hara.

Thông tin đó được tiết lộ là những clip và những hình ảnh quan hệ nhạy cảm của cả hai trong quá trình yêu đương. Điều này đã khiến Goo Hara nhanh chóng tìm mọi cách để kết thúc vụ việc theo phương pháp hòa giải. Cô thậm chí gửi lời xin lỗi bạn trai cũ trên truyền thông nhưng Choi Jong Bum không đồng ý.

Nhã Phong