Góp tiền cho gia đình 4 nạn nhân vụ chết cháy tại TP.HCM

13/03/2017 20:35

Chính quyền địa phương và bà con trong xã, cùng chia sẻ nỗi đau mất mát đối với gia đình các nạn nhân.

Góp tiền cho gia đình 4 nạn nhân vụ chết cháy tại TP.HCM 1

Gia đình đang lo hậu sự cho các nạn nhân.

Liên quan đến vụ 4 người thân trong cùng 1 gia đình (ở xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, Bình Thuận) tử vong do cháy nhà tại quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, trong ngày 13/3, chính quyền địa  phương cùng người thân và hàng xóm đã tổ chức tang lễ cho những người xấu số tại gia đình ở thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng.

Tên tuổi các nạn nhân được xác định chính xác là hai chị em ruột Nguyễn Xuân Trang (26 tuổi) Nguyễn Xuân Trí (23 tuổi, nữ); hai cháu gái sinh đôi con chị Trang: Nguyễn Thị Tường Vy và Nguyễn Thị Tường Vân (5 tuổi).

Góp tiền cho gia đình 4 nạn nhân vụ chết cháy tại TP.HCM 2

Di ảnh các nạn nhân trong vụ cháy thương tâm xảy ra tại TP.HCM.

Ông Nguyễn Thúc Phước Hải, Chánh Văn phòng UBND huyện Bắc Bình cho biết: UBND huyện đã trích ngay 37,6 triệu đồng hỗ trợ các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn này để bước đầu gia đình lo hậu sự. Đồng thời cũng đã chỉ đạo chính quyền địa phương huy động các đoàn thể hỗ trợ gia đình lo tang lễ.

Được biết gia đình các nạn nhân có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn, chủ yếu sống bằng nghề làm rẫy, nên vợ chồng Trang và em gái cùng vào TP.HCM làm thuê. Để giúp đỡ các nạn nhân, chính quyền địa phương đã vận động bà con trong xã, được hơn 24,5 triệu đồng để hỗ trợ, cùng chia sẻ nỗi đau mất mát đối với gia đình các nạn nhân.

Góp tiền cho gia đình 4 nạn nhân vụ chết cháy tại TP.HCM 3

Người nhà các nạn nhân đau đớn trước cảnh người thân ra đi.

Vụ cháy xảy ra vào rạng sáng 12/3, tại một căn nhà trên Tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo, quận Tân Bình, TP. HCM). Đây là nơi vợ chồng chị Trang cùng em và các con thuê trọ để mưu sinh. Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương vận động người dân hỗ trợ mua áo quan cùng các chi phí khác để đưa các nạn nhân về quê mai táng.

Xem thêm Video:

Lê Nghĩa