Thứ Năm, 12/12/2019 01:11:49 Hotline: 0901 514 799

Hà Nội: Cảnh sát đục tường giải cứu hai người trong vụ cháy

11/07/2019 15:29

Công an quận Bắc Từ Liêm đục tường giải cứu hai người bị mắc kẹt trong đám cháy trên địa bàn.

Keyword đầu tiên có dấu
Cảnh sát phun nước khống chế đám cháy tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Ngày 11/7 trao đổi với PV Báo Giao thông, Thượng tá Đỗ Anh Quyến, Phó Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đơn vị đã kịp thời giải cứu hai người bị mắc kẹt trong đám cháy, trong đó một người bị bỏng đã được đưa đi cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc gia.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h50 ngày 11/7, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận được tin cháy nhà dân tại số 41 ngõ 7 đường Đông Ngạc. Tiếp cận hiện trường, lửa phát ra dữ dội từ một gian nhà bán giày dép và nhanh chóng lan sang 2 gian cạnh đó.

Theo Thượng tá Đỗ Văn Quyến, Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an quận Bắc Từ Liêm đã đập tường, phun nước vào bên trong dập lửa và kịp thời giải cứu hai người bị mắc kẹt bên trong, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nam Thăng Long. Một người sau đó được chuyển sang Viện Bỏng Quốc gia để tiếp tục điều trị bỏng. Đám cháy được dập tắt vào khoảng 4h45 cùng ngày.

“Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Công an Tây Hồ và Công an Cầu Giấy chi viện thêm xe chữa cháy, xe téc nước đến hiện trường để khống chế đám cháy. Hiện vụ việc đang được công an phường Đông Ngạc và Đội Điều tra tổng hợp Công an quận phối hợp, xác minh làm rõ nguyên nhân”, Thượng tá Quyến cho biết.

Văn Huế