Hà Nội: Sau bữa nhậu, 3 cửu vạn vác dao đi hỗn chiến tại quận Hoàng Mai

13/11/2020 08:35

Sau bữa nhậu, cãi cọ nhau, 3 cửu vạn bàn nhau vác dao đi hỗn chiến, chém người đàn ông nhập viện nguy kịch.

Hà Nội: Sau bữa nhậu, 3 cửu vạn vác dao đi hỗn chiến tại quận Hoàng Mai 1
Hình ảnh 3 cửu vạn vác dao đi hỗn chiến, chém người nhập viện nguy kịch tại quận Hoàng Mai

Ngày 13/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đã bắt 3 đối tượng Nguyễn Văn Hải (SN 1990; trú tại Quỳnh Mỹ, Quỳnh Lưu, Nghệ An), Bàn Hữu Tài (SN 1989; trú tại Viễn Sơn, Văn Yên, Yên Bái), Lê Minh Vương (SN 1985; trú tại Hải Triều, Tiên Lữ, Hưng Yên) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo điều tra, tối ngày 2/11, các đối tượng đã cùng nhóm nhân viên bốc vác hàng hóa ở Ga Giáp Bát uống rượu tại nhà trọ của Tài ở phố Giáp Nhị, sau đó đi uống nước tại quán cà phê trên đường Giải Phóng. Tại đây, do uống say, Vương và nhóm bạn đã mâu thuẫn với một nhóm khác nhưng được can ngăn và đưa về nhà trọ. Khi đi qua phố Giáp Nhị, Vương tiếp tục chửi nhau với nhóm bên kia. Bị đuổi đánh, Vương về nhà trọ bàn bạc với Tài và Hải lấy dao quay lại trả thù.

Đến khoảng 22h35’ cùng ngày, tại trước số 924 Trương Định, ba đối tượng không tìm thấy "đối thủ" nên đã lao vào chém 2 người đàn ông đang ngồi uống bia trước cửa. Hậu quả là ông P (SN 1958; trú tại Hoàng Mai) bị chém nhiều nhát, thương tích nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Các đối tượng sau đó đã bỏ về nhà trọ cất hung khí.

Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hoàng Mai đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự khẩn trương điều tra bắt giữ Bàn Hữu Tài, Lê Minh Vương và Nguyễn Văn Hải. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện các đơn vị chức năng Công an Thành phố đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Văn Huế