Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình có tân Giám đốc Công an tỉnh

26/06/2020 17:16

Bộ Công an vừa công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Công an các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Bình.

Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình có tân Giám đốc Công an tỉnh 1
Đại tá Lê Khắc Thuyết - tân Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh nhận quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an

Chiều 26/6, tại trụ sở Công an tỉnh Hà Tĩnh đã diễn ra Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, đại diện Bộ Công an đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Khắc Thuyết - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Điều động Đại tá Võ Trọng Hải - Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An.

Cũng trong ngày 26/6, Bộ Công an đã công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình.

Các quyết định trên có hiệu lực từ ngày 1/7/2020.

Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình có tân Giám đốc Công an tỉnh 2
Đại tá Nguyễn Tiến Nam, tân Giám đốc Công an Quảng Bình nhận quyết định của Bộ trưởng Công an (Ảnh N.D)

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Trần Quốc Tỏ -Thứ trưởng Bộ Công an chúc mừng các Đại tá Lê Khắc Thuyết, Võ Trọng Hải, Nguyễn Tiến Nam đã được Đảng ủy Công an trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Ban Thường vụ các tỉnh tin tưởng giao đảm nhận các trọng trách mới.

“Đại tá Lê Khắc Thuyết, Đại tá Võ Trọng Hải và Đại tá Nguyễn Tiến Nam đều có những quá trình phấn đấu và trưởng thành từ nhiều đơn vị khác nhau nhưng có những điểm tương đồng giống nhau là đều được đào tạo cơ bản, có nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm và trưởng thành từ cơ sở; từng kinh qua nhiều vị trí công tác chỉ huy, lãnh đạo trong lực lượng công an nhân dân từ thấp đến cao. Trong quá trình công tác, các đồng chí đều được cấp trên đánh giá và ghi nhận về bản lĩnh chính trị vững vàng, có lập trường kiên định, chuyên cần, cầu thị và khiêm tốn.

Trong công tác lãnh đạo và chỉ đạo, các đồng chí đã cùng tập thể duy trì và phát huy được sức mạnh của tập thể, khối đại đoàn kết toàn dân”, Thứ trưởng Tỏ nói.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ mong muốn các đồng chí trên cương vị mới sẽ cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tiếp tục nâng cao hiệu quả đảm bảo an ninh trật tự, củng cố vững chắc niềm tin của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương.

Sỹ Hòa