HAGL có thể bị phạt nặng vì CĐV tiếp cận HLV Hà Nội FC

12/05/2018 20:09

Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh thừa nhận trách nhiệm khi để Khổng Tam Cường tiếp cận HLV Chu Đình Nghiêm trong đường hầm.

Keyword đầu tiên có dấu

HAGL có thể bị phạt nặng vì CĐV tiếp cận HLV Hà Nội FC

Liên quan đến việc trọng tài người Gia Lai Khổng Tam Cường chắn đường HLV Chu Đình Nghiêm khi thuyền trưởng CLB Hà Nội đi vào đường hầm sau khi bị truất quyền thi đấu, CLB HAGL  thừa nhận trách nhiệm để xảy ra sai sót này.

Đội bóng phố núi cho biết Khổng Tam Cường đến sân Pleiku với tư cách chỉ là một khán giả bình thường, không phải thành viên của BTC và cũng không có nhiệm vụ ở trận đấu này.

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL cho hay: "Trước mắt, CLB sẽ tiến hành kiểm điểm công tác tổ chức trận đấu trong đó có việc không ngăn chặn kịp thời hành vi quá khích của một số cổ động viên. Về trường hợp để một cổ động viên - không phải là người của Ban tổ chức và cũng không làm công tác đào tạo trẻ của CLB HAGL - tiếp cận HLV Chu Đình Nghiêm trong đường hầm cũng là sơ suất của HAGL. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về việc này”.

Nhiều khả năng HAGL sẽ đối mặt với án phạt nặng sau khi để Khổng Tam Cường tiếp cận HLV Chu Đình Nghiêm trong đường hầm và không kiểm soát thái độ quá khích của các cổ động viên. Cuối trận tứ kết lượt đi Cúp Quốc gia trên sân Pleiku, nhiều CĐV HAGL đã ném chai nước về phía cabin của Hà Nội FC.

Xem video:

Vĩnh Thụy