Hai cặp nam nữ mua bán dâm trong Spa giá hơn 1 triệu

19/04/2017 14:29

Kiểm tra Spa Sake, Công an đã phát hiện và bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Các nữ nhân viên massage kiêm bán dâm tại Spa Sake (ảnh do Công an cung cấp)

Ngày 19/4, nguồn tin từ Công an quận 7 (TP.HCM) cho biết, vừa bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Trước đó, lúc 19h45 ngày 18/4, Đội hình sự phối hợp cùng Công an phường Tân Phong (quận 7) đi kiểm tra tiệm Spa Sake (địa chỉ tại đường Hưng Gia 1, phường Tân Phong) thì phát hiện và bắt quả tang hai cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Cụ thể, tại phòng số 6, lầu 1, các chiến sỹ Công an phát hiện nữ nhân viên Đ.N.T (SN 1994) và khách nam là T.M.C (SN 1970); Tại phòng số 9 lầu 2, L.T.A.Đ (SN 1987) và N.M.H (SN 1967) đang thực hiện mua bán dâm.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Mỗi lần "mây mưa", khách phải trả 1,2 triệu đồng cho quản lý Spa Sake

Theo điều tra ban đầu, quán Spa Sake do một phụ nữ tến Hiền (chưa rõ lai lịch) làm chủ. Hiền thuê Nguyễn Thị Thanh Tuyền (SN 1973, quê Bến Tre) làm quản lý theo dõi và thu tiền của khách vào massage và mua bán dâm. Mỗi lần khách massage, Tuyền thu 200 nghìn đồng/người, tiền bo thì nhân viên massage được hưởng. Nếu khách có nhu cầu mua dâm thì Tuyền thu 1,2 triệu đồng/người/lượt. Tuyền giữ lại 300 nghìn đồng để nộp cho chủ, còn 900 nghìn đồng thì gái bán dâm được hưởng. Mỗi ngày Hiền đều qua Spa Sake để thu tiền từ Tuyền.

Tại Cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Thanh Tuyền và hai gái bán dâm kể trên đều thừa nhận việc mua bán dâm tại phòng massage là do chủ kinh doanh (tức Hiền) quy định và cho phép nhân viên massage bán dâm cho khách để trục lợi bất chính.

Vụ việc đang được Công an điều tra, làm rõ.

Mai Huyên