Hai đối tượng bóp cổ, cướp 800 ngàn đồng của bà cụ 83 tuổi

21/05/2018 15:25

Sau khi khống chế được bà cụ, 2 đối tượng lục túi áo bà Xuyến đang mặc trên người lấy 800 ngàn đồng.

hai đối tượng bóp cổ, cướp 800 ngàn đồng của bà cụ 83 tuổi

2 đối tượng Hiếu và Trung.

Theo Người Lao động và Công lý, Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam ngày 21/5 cho hay, đang củng cố hồ sơ xử lý 2 đối tượng có hành vi cướp tài sản của cụ bà 83 tuổi.

Để có tiền tiêu xài, tối 20/5, Lê Công Hiếu (SN 2003) và Nguyễn Tấn Trung (SN 1999, cùng trú thôn Lãnh An, xã Quế Long, huyện Quế Sơn) đến nhà bà Phan Thị Xuyến (SN 1935, trú cùng thôn) để thực hiện hành vi phạm pháp.

Đến nơi, Hiếu chia việc với Trung: "Mày nấp sau cánh cửa chính, tao ném cục bê tông xuống nền sân. Bà Xuyến nghe tiếng động sẽ ra mở cửa, mày kẹp cổ khống chế bà Xuyến, tao lấy tiền trong túi áo bả (bà) rồi cả hai cùng chạy". Trung đồng ý và chạy vào nép sát cánh cửa như lời Hiếu.

Đang nằm xem tivi, nghe tiếng động mạnh, bà Xuyến đứng dậy và chống gậy ra mở cửa. Trung bước tới, dùng tay trái bóp cổ bà Xuyến rồi kéo ngược nạn nhân vào trong nhà. Vì già yếu nên bà Xuyến không thể chống cự.

Hiếu cũng chạy vào nhà và dùng hai tay lục túi áo bà Xuyến đang mặc trên người, lấy bọc ni lông có hơn 800 ngàn đồng của nạn nhân. Lấy được tiền, cả hai bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hiện, Công an huyện Quế Sơn đang củng cố hồ sơ để xử lý hai đối tượng theo quy định của pháp luật.

Huyền Trang (TH)