Hải Phòng: Khai mạc Giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2017

28/09/2017 06:35

Tham dự Giải có 8 đội bóng, 3 đội xuất sắc nhất sẽ được tham dự Vòng chung kết.

hải phòng: khai mạc giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2017

TS Bùi Đình Hưng - Phó Hiệu trưởng Đại học Hải Phòng phát biểu khai mạc giải bóng đá Sinh viên toàn quốc 2017

Ngày 27/9, tại Sân vận động Trung tâm giáo dục thể chất, Trường đại học Hải Phòng, Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Tp. Hải Phòng và Trường đại học Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Sinh viên toàn quốc năm 2017 - Cup Viettel – Vòng loại khu vực III.

hải phòng: khai mạc giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2017

Ông Đan Đức Hiệp - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Hải Phòng tặng hoa cho đại diện các đội tham dự giải đấu

hải phòng: khai mạc giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2017

Các đội bóng tham gia giải bóng đá

Tham dự vòng loại khu vực III có 8 đội bóng sinh viên trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp thuộc địa bàn các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Hải Dương. Qua vòng loại, Hội sẽ chọn 3 đội tuyển xuất sắc nhất tham dự Vòng chung kết.

hải phòng: khai mạc giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2017

Trận đấu giữa Đại học Hải Phòng - Đại học Sao Đỏ

Sau màn biểu diễn văn nghệ, võ thuật chào mừng của các bạn sinh viên và diễu hành của các đội bóng tham gia. Tiến sĩ Bùi Đình Hưng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng, Chủ tịch Hội Thể thao, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc. Ông Hùng nhấn mạnh: “Đây sân chơi giúp các em sinh viên không chỉ được phát triển tài năng, niềm đam mê bóng đá, mà là môi trường lành mạnh, giao lưu, học hỏi từ các bạn sinh viên với nhau. Đồng thời, là hoạt động giúp các em sinh viên nâng cao thể chất và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, giúp các em có được sự hứng khởi trong học tập".

hải phòng: khai mạc giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2017

Các nhà tài trợ giải bóng

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đồng hành cùng Giải bóng đá Sinh viên toàn quốc. Sau nhiều năm tổ chức, giải đấu đã trở thành một sân chơi quen thuộc và yêu thích của sinh viên cả nước, kéo theo sự hình thành nhiều đội bóng đá sinh viên tại các trường học.

 Năm nay, tiếp tục cùng với sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của đơn vị đăng cai là Trường Đại học Hải Phòng, giải Bóng đá Sinh viên toàn quốc năm 2017- Cup Viettel- vòng loại khu vực III chắc chắn sẽ tạo ra được những ấn tượng tốt đẹp cho các bạn sinh viên. 

Ngọc Phương