Hải Phòng: Không khởi tố vụ bị tát tại lớp, giáo viên nhập viện

24/11/2017 10:55

Công an đã thông báo không khởi tố vụ phụ huynh xông vào giữa lớp, tát giáo viên khiến cô này nhập viện.

hải phòng: không khởi tố vụ bị tát tại lớp, giáo viên nhập viện

Sau khi bị phụ huynh tát, giáo viên Trường tiểu học Đặng Cương phải nhập viện điều trị. 

Ngày 24/11, Công an huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự việc cô giáo trường Tiểu học Đặng Cương (huyện An Dương, Hải Phòng) bị phụ huynh vào tận lớp tát phải nhập viện.

Trước đó, ngày 27/9, một học sinh lớp 2 của Trường tiểu học Đặng Cương tại xã Đặng Cương, huyện An Dương, Hải Phòng, không mặc đồng phục và nói chuyện nên bị giáo viên chủ nhiệm phạt bằng cách dùng thước đánh vào lòng bàn tay. Học sinh này kể lại việc mình bị cô giáo phạt ở lớp.

Ngày 28/9, học sinh này không đến lớp. Tuy nhiên, khoảng 16h30 phút chiều 28/9 mẹ và bà của học sinh nói trên đã đến trường gặp giáo viên phạt con mình. 

Cho rằng cô không có quyền đánh và phạt con như vậy nên giữa giáo viên và phụ huynh đã xảy ra tranh cãi. Bà của học sinh này đã to tiếng và chỉ tay vào mặt giáo viên. Khi giáo viên gạt tay bà của học sinh và nói bà hãy bỏ tay xuống khi nói chuyện thì bị mẹ của học sinh xông lên tát liên tiếp vào mặt trước sự chứng kiến của nhiều người. Ngay lập tức, mọi người đã can ngăn và mời công an xã Đặng Cương tới làm việc. 

Sau khi bị lăng mạ và bị tát ngay tại lớp, do sức khỏe yếu và có tiền sử bệnh bướu cổ, giáo viên có biểu hiện khó thở đã được nhà trường đưa đi bệnh viện.

Công an huyện An Dương đã vào cuộc xác minh, song do không đủ yếu tố cấu thành vụ án cơ quan cơ quan CSĐT Công an huyện ra thông báo không khởi tố vụ án.

Việt Hòa