Hải Phòng: Tìm thấy thi thể 1 phụ nữ vụ lật thuyền trên sông Văn Úc

27/04/2021 13:00

Thi thể 1 trong 2 người phụ nữ mất tích sau vụ lật thuyển trên sông Văn Úc (Hải Phòng) đã được tìm thấy gần khu vực cầu Khuể.

Hải Phòng: Tìm thấy thi thể 1 phụ nữ vụ lật thuyền trên sông Văn Úc 1

Thi thể một người phụ nữ trong vụ lật thuyền trên sông Văn Úc (Hải Phòng) đã được tìm thấy

Trưa 27/4, Công an huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể một người phụ nữ mất tích sau vụ TNGT đường thủy nghiêm trọng trên sông Văn Úc.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Phùng Thị C. (SN 1979, trú tại xã Chiến Thắng, huyện An Lão, TP Hải Phòng).

Theo đó, trưa nay 27/4, sau 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị C. trên sông Văn Úc đoạn gần cầu Khuể - nơi xảy ra vụ tai nạn lật thuyền.

Hiện, người phụ nữ mất tích còn lại là Nguyễn Thị P. (trú tại xã Mỹ Đức, huyện An Lão, TP Hải Phòng) vẫn đang được các lực lượng chức năng cùng gia đình tích cực tìm kiếm.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 11h30 ngày 25/4, tại khu vực giữa sông Văn Úc, cách cầu Khuể khoảng 500m, thuộc địa bàn giáp ranh giữa 2 huyện An Lão và Tiên Lãng, một xà lan chở cát va chạm với thuyền đánh cá (trên thuyền có 3 người, gồm 1 đàn ông làm và 2 người phụ nữ).

Sau cú va chạm, chiếc thuyền đánh cá bị lật, người đàn ông đã nhanh chóng bơi được vào bờ, còn 2 người phụ nữ bị chìm, mất tích giữa sông Văn Úc.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các lực lượng chức năng cùng gia đình khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Vũ Đạt