Hai thần tượng nổi tiếng Kpop bị điều tra vì đánh bạc gần tỷ đồng là ai?

15/09/2020 11:45

Hai nam thần tượng Kpop đang bị điều tra với tội danh đánh bạc trái phép ở Philippines.

Hai thần tượng nổi tiếng Kpop bị điều tra vì đánh bạc gần tỷ đồng là ai? 1
Hai nam thần tượng Kpop bị điều tra vì đánh bạc phi pháp

Theo thông tin độc quyền từ MBC Newdesk, hai nam thần tượng Hàn Quốc ở độ tuổi 30 đang bị điều tra với tội danh đánh bạc trái phép ở Philippines. Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Incheon đã điều tra và phát hiện từ năm 2016 đến năm 2018, hai thần tượng này đã chơi Baccarat (một loại trò chơi bằng lá bài) phi pháp tại một sòng bạc ở Philippines, với số tiền lên tới 50 triệu won (~980 triệu đồng).

Hai nam thần tượng đã được gọi đến đồn cảnh sát để điều tra và lấy lời khai vào tuần trước. Cả hai đều khai rằng, mục đích họ đến Phillippines không phải để đánh bạc mà chỉ ngẫu nhiên tham gia vào những canh bạc. Một trong hai thành viên cũng đã được xác nhận là tham gia vào các trang web đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp.

Thông tin thêm được tiết lộ, hai nam thần tượng này là những người thuộc thế hệ idol thứ hai của Kpop và có những đóng góp trong việc lan tỏa "làn sóng hallyu" ra nước ngoài. Cả hai không chỉ là ca sĩ mà còn là diễn viên, nổi tiếng từ khoảng 10 năm trước và chủ yếu hoạt động ở thị trường Nhật Bản.

Hai thần tượng nổi tiếng Kpop bị điều tra vì đánh bạc gần tỷ đồng là ai? 2
Yoonhak của nhóm Supernova là sao Hàn đầu tiên dương tính với Covid-19 vì tiếp xúc một với "gái bán hoa"

Đài MBC không công khai tên tuổi của hai nam thần tượng này nhưng đã khiến dư luận xôn xao. Nhiều nghệ sĩ thần tượng được đưa vào vòng nghi vấn. Theo Koreaboo, danh tính của một trong hai nam thần tượng này có thể dễ dàng bị lộ vì một trong hai từng xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào đầu năm 2020 khi họ tiếp xúc với một nhân viên của một cơ sở giải trí người lớn.

Hai thần tượng nổi tiếng Kpop bị điều tra vì đánh bạc gần tỷ đồng là ai? 3
Hình ảnh được MBC bôi mờ trùng khớp với hình ảnh của nhóm Supernova

Các dữ liệu trên đã đưa tới những suy đoán của dư luận về hai nhân vật chính được nhắc tới. Hồi tháng 4/2014, Yoonhak - thành viên của nhóm Supernova được xác nhận là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên dương tính với Covid-19 sau khi tiếp xúc với một "gái bán hoa". Supernova cũng là nhóm nhạc Kpop thế hệ thứ 2, được thành lập vào năm 2007 và hoạt động khá mạnh ở thị trường Nhật Bản.

Như vậy, có thể một trong hai thần tượng được nói tới trong vụ án này là Yoonhak và một thành viên khác trong nhóm. Hiện tại, phía Supernova vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào trước những nghi ngờ của dư luận.

Hiểu Đồng