Hai thanh niên mang ma túy chạy chốt 141 bị tóm gọn

25/04/2016 09:05

Lực lượng liên ngành 141 đã phát hiện hai thanh niên có biểu hiện nghi vấn

hai thanh niên mang ma túy chạy chốt 141 bị tóm gọn

Các gói ma túy mà hai thanh niên mang theo.

Vào hồi 20h30, ngày 24/4 tổ công tác Y7-KH 141 do đồng chí Nguyễn Tuấn Cường, Phó đội trưởng đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) làm tổ trưởng, cùng các lực lượng liên ngành thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông tại tuyền đường Tân Mai-Trương Định.

Lúc này, phát hiện có hai thanh niên điểu khiển xe máy mang BKS 98F4 - 8407 có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh để dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh, một trong hai thanh niên đã quay đầu bỏ chạy thục mạng.

Ngay lập tức, các chiến sĩ CSCĐ, cùng với lực lượng CSGT đã nhanh chóng triển khai lực lượng chốt chặn vây bắt hai thanh niên này. Chưa đầy 15 phút truy đuổi, hai thanh niên đã bị lực lượng chức năng khống chế để làm rõ hành vi vi phạm.

Danh tính của hai thanh niên được xác định gồm: Phạm Việt Thắng (1973), trú tại ngõ 167, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội và Nguyễn Văn Tình (1989), trú tại Tương Mai, Hà Nội.

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, trong túi quần trước bên trái của Nguyễn Văn Tình, có một túi ví da màu nâu bên trong có 11 túi nilông chứa các tinh thể nghi là ma túy. Nguyễn Văn Tình khai nhận, đây là số ma túy đá mang theo người, đang trong quá trình di chuyển thì bị bắt.

Một cán bộ tổ công tác cho biết: “Khi thấy tổ công tác dừng xe hai đối tượng có thái độ lấm lét, và đối tượng ngồi sau bất ngờ nhảy xuống bỏ chạy thục mạng về hướng đường Tân Mai đi Đền Lừ”.

“Ngay lập tức tổ công tác đã triển khai đội hình vây bắt, đối tượng bỏ chạy được khoảng 50m thì bị quật ngã, khám xét trong túi quần phát hiện 11 gói ma tuý đá đựng trong 01 ví da. Đối tượng điều khiển khai hiện nay không có chỗ ở, chỉ đi ở nhờ nhà người quen”, vị cán bộ cho biết thêm.

Ngay sau đó, hai đối tượng trên cùng tang vật đã được tổ công tác Y7-KH/141 bàn giao cho lực lượng chức năng Công an phường Tân Mai tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Vân