Hai thanh niên nổ súng truy sát náo loạn Bến xe Miền Đông

07/09/2016 20:50

Hai thanh niên chạy xe gắn máy đuổi theo rút súng nhắm bắn một thanh niên khác, nhưng rất may viên đạn không trúng.

hai thanh niên nổ súng truy sát náo loạn bến xe miền Đông

Lực lượng cảnh sát hình sự cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc

Đến tối 7/9, công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) vẫn phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ nổ súng truy sát người tại Bến xe Miền Đông.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào khoảng 16h20" chiều 7/9, có hai nam thanh niên đi trên một xe gắn máy truy đuổi quyết liệt theo một thanh niên chạy bộ bên trong khuôn viên Bến xe Miền Đông. Khi đến khu vực trước cổng số hai của bến xe phía đường Đinh Bộ Lĩnh, thanh niên ngồi sau xe gắn máy nhảy xuống chạy bộ đuổi theo.

Chạy được một đoạn thanh niên này rút súng nhắm bắn thanh niên phía trước. Rất may thanh niên bị bắn không trúng đạn và hô hoán những người dân đang có mặt ở bến xe cùng bỏ chạy.

hai thanh niên nổ súng truy sát náo loạn bến xe miền Đông

Vụ truy sát xảy ra ngay bên trong khuôn viên Bến xe Miền Đông đông đúc

Tiếng nổ lớn của phát súng đã khiến người dân có mặt ở hiện trường bỏ chạy tán loạn. Ngay sau khi nghe tiếng nổ, lực lượng bảo vệ của bến xe chạy ra nên hai thanh niên nhanh chóng rồ ga bỏ chạy.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát hình sự công an quận Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường, phối hợp các đơn vị có liên quan để truy xét bắt giữ hai nghi can gây án. 

Sao Mai