Hai thiếu nữ đi "săn mồi", chém người cướp xe trên phố Sài Gòn

21/11/2016 05:55

Hai thiếu nữ chặn đường, vung dao chém tới tấp một phụ nữ để cướp xe nhưng bất thành.

hai thiếu nữ đi "săn mồi", chém người cướp xe trên phố sài gòn

Một nhóm thiếu nữ tổ chức cướp tài sản trên đường phố từng bị công an TP HCM bắt giữ. Hình minh họa.

Tối 20/11, nguồn tin từ công an quận 12, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự hai thiếu nữ là Nguyễn Quỳnh Như và Võ Nguyễn Thúy Vy, cùng 16 tuổi, ngụ quận 12 để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin từ cơ quan công an, Như và Vy kết đôi với nhau để đi "săn mồi" vào ban đêm nhằm tìm người sơ hở trên đường phố để cướp tài sản. Nạn nhân mà hai thiếu nữ này nhằm tới là những người phụ nữ đi xe gắn máy một mình, có đeo túi xách, tài sản sơ hở.

Vào đêm 18/11, hai nữ quái thủ sẵn một con dao, chở nhau rảo quanh nhiều tuyến đường ở địa bàn quận 12 để cướp tài sản. Khi đến khu vực đường Nguyễn Thị Đặng thuộc khu phố 2, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 thì hai nữ quái phát hiện có một cô gái điều khiển xe gắn máy hiệu Lead đi một mình.

Lợi dụng đường vắng người qua lại, Như điều khiển xe áp sát nạn nhân, còn Vy ngồi sau nhảy xuống xe chĩa dao vào người yêu cầu cô gái lập tức xuống khỏi xe. Mặc dù nạn nhân hoảng sợ làm theo yêu cầu, nhưng Vy vẫn vung dao chém tới tấp vào người khiến cô gái đau đớn buộc phải truy hô cầu cứu.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân và người đi đường đã chạy đến xem tình hình và hỗ trợ cho nạn nhân. Lúc này hai nữ quái chưa kịp bỏ chạy, thì đã bị người dân khống chế tại chỗ, đồng thời gọi điện báo cho công an địa phương đến bắt giữ.

Sau khi công an phường Tân Thới Hiệp lập hồ sơ ban đầu, đã chuyển hai đối tượng cho cơ quan điều tra công an quận 12. Hiện nay công an quận 12 đang mở rộng điều tra, truy tìm thêm các nạn nhân của hai nữ tướng cướp nhỏ tuổi nhưng táo tợn này.

Sao Mai