Hải Yến Idol: Ném con như ném cục bông xuống giường do bị trầm cảm

12/03/2020 23:31

Bị trầm cảm sau sinh, Hải Yến Idol đã quên con mà ném con xuống giường.

Ca sĩ Hải Yến

Trong chương trình "Chuyện cuối tuần" mới đây, Hải Yến Idol đã có những tâm sự về quãng thời gian khó khăn khi cô mang bầu và giai đoạn khủng hoảng, bị trầm cảm sau sinh. Nữ ca sĩ cho biết, bản thân từng nghe về trầm cảm sau sinh nhưng không lường trước được triệu chứng của nó và không ngờ căn bệnh xảy đến với mình.

Thời điểm mang bầu, Hải Yến tăng cân rất nhiều. Thế nhưng, chồng cô vẫn khuyến khích vợ ăn cho con nên cô ăn nhiều, rồi lên tới 80kg. Thân hình nặng nề nên đêm đến, cô trăn trở, lật mình qua lại vì khó ngủ. Thấy vợ lật mình liên tục nên bị mất ngủ, chồng của Hải Yến đã cáu gắt.

Hải Yến từng có quãng thời gian tăng cân không kiểm soát

"Anh bảo: 'Làm gì mà cứ lăn qua lăn lại như con sâu'. Tôi nghe thành con trâu, nghĩ chồng chê mình béo nên khóc ròng rã 4 ngày, tủi thân vì mình xấu xí. Thời điểm đó, vợ chồng tôi cũng khó khăn về kinh tế rồi lục đục. Tôi bị mất việc, không đi hát được, không được giao tiếp với mọi người, lại không có ai giúp đỡ nên nhiều áp lực rồi sinh ra trầm cảm", Hải Yến nhớ lại.

Thời điểm đó, nữ ca sĩ trở nên nhạy cảm, hay cảm thấy tủi thân, thấy mình bị bỏ rơi và sinh ra cáu bẳn. Cô bị trầm cảm một năm rưỡi và đỉnh điểm của cơn trầm cảm ấy là cô quên mất con mình.

"Đang ẵm con mà tôi ném như một cục bông xuống giường. Tất nhiên, giường có đệm nhưng đây vẫn là cái sai của tôi. Con chưa kịp khóc thì tôi còn khóc nhiều hơn. Tôi hoảng loạn cực độ", cô nhớ lại.

Chồng con ca sĩ Hải Yến

Nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại vóc dáng nóng bỏng sau khi sinh con

Dù mệt mỏi và kiệt sức, cũng như mong muốn có sự giúp đỡ của mọi người nhưng khi bố mẹ chồng đề nghị để con ở nhà cho ông bà trông, Hải Yến không đồng ý. Cô cảm thấy mình bị mâu thuẫn, cứ muốn giữ con dù đã rất mệt mỏi.

Hiểu Đồng