Hanel lọt Top 100 Doanh Nghiệp phát triển bền vững lần thứ 2

07/12/2017 12:38

Ngày 6/12, Hanel tiếp tục được vinh danh tại Lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2017.

hanel lọt top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững lần thứ 2

Đại diện Hanel nhận danh hiệu Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững 2017.

Lễ công bố 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017 đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, với sự tham dự của khoảng 600 đại biểu đại diện cho các cơ quan Chính phủ, các Bộ, ban ngành, các tổ chức phi Chính phủ trong nước và quốc tế, các tổ chức nghiên cứu, đại diện các khối doanh nghiệp... Đây là năm thứ hai liên tiếp Hanel được vinh danh giải thưởng đầy ý nghĩa này.

VCCI phối hợp tổ chức "Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2017". Phát biểu tại buổi Lễ, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI đã nhấn mạnh: …” ngày nay, phát triển bền vững đã trở thành linh hồn, thành mục tiêu xuyên suốt của sự phát triển, không chỉ đối với doanh nghiệp mà còn đối với cả nền kinh tế đất nước…”.

Ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Tổng thư ký VCCI, Tổng thư ký Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam cho biết, điểm nổi bật của chương trình năm nay là số lượng các doanh nghiệp tham gia lớn hơn, với gần 500 doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề đa dạng thuộc hai lĩnh vực sản xuất và thương mại-dịch vụ-xây dựng. 

hanel lọt top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững lần thứ 2

Hanel được vinh danh Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững 2017 cùng các doanh nghiệp

Hanel – nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin đã được ứng dụng thành công trong các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế như chính phủ điện tử, giao thông vận tải, hải quan, y tế, giáo dục; nhà đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ cao hàng đầu của Thủ đô với các dự án như Khu công viên công nghệ tập trung Hà Nội (Quận Long Biên), Khu công viên công nghệ thông tin Quảng Ninh, Cảng thông quan nội địa thành phố Hà Nội – đã được vinh dự bình chọn vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2017. 

Cùng với nhiều giải thưởng khác mà Hanel đã được vinh danh trong năm 2017 như Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam, Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, giải thưởng này tiếp tục khẳng định sự ghi nhận, đánh giá của các tổ chức kinh tế-xã hội đối với nỗ lực và những đóng góp tích cực của Hanel vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như của toàn xã hội.

P.V