"Hàng độc" pin dự phòng có tính năng gọi điện, chụp selfie

31/05/2015 07:38

Fonnebud Essential Plus còn được tích hợp với smartphone chạy iOS, Android thông qua Bluetooth để nhận cuộc gọi, hỗ trợ chụp selfie...

 Bên cạnh tính năng là pin dự phòng dung lượng 5.000 mAh, Fonnebud Essential Plus còn được tích hợp thêm tính năng kết nối với smartphone chạy iOS, Android thông qua Bluetooth để nhận cuộc gọi, hỗ trợ chụp selfie...

Fonnebud Essential Plus.

Có xuất xứ từ Malaysia, Fonnebud Essential Plus vừa được ra mắt thị trường Việt Nam. Bên cạnh vai trò là viên pin Ly-Polymer có khả năng sạc dự phòng dung lượng 5000mAh, thiết bị này được trang bị thêm hàng loạt tính năng tiện ích như đèn pin soi đường, hỗ trợ selfie, chụp ảnh từ xa, kết nối với smartphone thông qua Bluetooth 4.0 để nhận cuộc gọi.

Thiết bị có kiểu dáng thời trang, trọng lượng nhẹ.

Khi kết nối qua Bluetooth, người dùng có thể sử dụng Fonebud để đàm thoại. Thực tế này tỏ ra khá tiện dụng khi chiếc smartphone sắp hết pin, kéo dài thời gian nói chuyện, giảm nóng máy khi đàm thoại lâu… Trên lý thuyết, thiết bị cho phép đàm thoại trong 30 giờ, thời gian chờ 100 giờ.

Fonnebud Essential Plus cho phép điều chỉnh âm lượng ngay trên thiết bị.

Sử dụng thiết bị, việc người dùng sử dụng thiết bị để nhận cuộc gọi đến thay vì phải cầm chiếc điện thoại trên tay như thông thường sẽ an toàn hơn, không bị cướp smartphone khi đang đi trên đường.

Khi có cuộc gọi đến, Fonnebud Essential Plus sẽ nháy đèn xanh và phát nhạc.

Ở tính năng cơ bản là pin sạc dự phòng, Fonnebud Essential Plus đáp ứng cho nhu cầu sạc di động cho smartphone, tablet, kéo dài thời gian lướt Net, đàm thoại, nghe nhạc, chơi game…

Cống USB để sạc cho smartphone, tablet, cổng microUSB dùng để sjac điện cho Fonnebud.
Sạc dụ phòng di động.

Thao tác để kết nối chụp ảnh từ xa rất đơn giản, người dùng chỉ cần bật phím có biểu tượng chiếc máy ảnh và khởi động tính năng kết nối Bluetooth trên smartphone để dò tìm nhanh chóng.

Dễ dàng kết nối với smartphone.

Fonnebud Essential Plus còn đóng vai trò là một chiếc đèn pin soi đường. Chiếc đèn này được tắt bật chỉ với một phím khá nhẹ nhàng. Trong trường hợp cần soi sáng lâu, người dùng có thể nhấn phím trong 3 giây để chiếc đèn sáng liên tục cho đến khi… hết pin.

Phim tròn lớn là nút bật đèn pin.
Đèn pin với ánh sáng trắng.

 Theo đại diện Phukienso1.vn, sản phẩm đa năng này có giá bán 1,29 triệu đồng. Sản phẩm này có nhiều màu sắc khác nhau như Gold, đen, cam, hồng, vàng chanh…, đáp ứng cho nhiều nhu cầu, sở thích khác nhau.

Theo Ictnews