Hari Won ghen khi Trấn Thành khen ngợi Ngọc Trinh

05/08/2016 05:22

Thấy Trấn Thành thân thiết và khen ngợi Ngọc Trinh, Hari Won đã bày tỏ sự ghen tuông trên sóng truyền hình.

Keyword đầu tiên có dấu

Thấy Trấn Thành thân thiết và khen ngợi Ngọc Trinh, Hari Won đã bày tỏ sự ghen tuông trên sóng truyền hình

Thông tin Ngọc Trinh cùng Trấn Thành "cầm trịch" chương trình hát nhép Kỳ phùng địch thủ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đây là lần đầu tiên "nữ hoàng nội y" tham gia làm MC một chương trình gameshow, lại dẫn cùng một người hoạt ngôn như Trấn Thành nên nam danh hài đã không ngần ngại ôm và dành cho cô những lời khen ngợi.

Mới đây, trong teaser tập 1 của chương trình, sự xuất hiện của Hari Won trong vai trò khách mời lại càng gây tò mò cho khán giả. Khi Hari Won xuất hiện, cô đã ngay lập tức tỏ sự ghen tuông khi người yêu mình thân thiết với cô gái khác.

Nữ ca sĩ "hỏi tội" Trấn Thành: “Hồi nãy anh nói cái gì cả thế giới để anh lo, em đẹp em có quyền đó?”. Trấn Thành lấp liếm: “Với anh công việc là quan trọng nhất. Hãy để công việc lên hàng đầu” thì Hari Won phản đối: “Công việc của anh là ôm con gái hả?”. Tình hình ngày càng căng thẳng nên Trấn Thành phải chữa cháy: “Công việc của anh là tôn vinh những người phụ nữ đẹp. Hari Won đẹp, Hari Won có quyền!”.

Tại một vòng thi đấu, Hari Won tiếp tục gây bất ngờ khi hoá thân thành một bà tiên diêm dúa. Càng bất ngờ hơn khi cô “kéo” Ngọc Trinh vào tiểu phẩm của chính mình. Giọng ca của “Anh cứ đi đi” bỗng tặng cho Ngọc Trinh một bộ bikini nóng bỏng khiến "nữ hoàng nội y" hết hồn. 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Video Hari Won ghen khi Trấn Thành khen ngợi Ngọc Trinh:

(Nguồn video: Đông Tây Promotion)

Phong Loan (Ảnh: Lê Nhân)