Hậu duệ mặt trời tập 13: Yoo Shi Jin nguy kịch vì bị bắn

07/04/2016 08:51

Trong "Hậu duệ mặt trời" tập 13, đại uý Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) bị tấn công và bị thương rất nặng.

Keyword đầu tiên có dấu

Trong "Hậu duệ mặt trời" tập 13, sau khi trở về Hàn Quốc, bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) đã nhanh chóng nộp đơn xin thôi việc

"Hậu Duệ Mặt Trời" Tập 13 vừa được phát sóng mở đầu tập phim bằng hàng loạt tình tiết siêu dễ thương và hài hước.

Sau khi trở về Hàn Quốc, bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) đã nhanh chóng nộp đơn xin thôi việc khiến giám đốc bệnh viện - kẻ từng gạ tình cô ngạc nhiên. Tuy nhiên, kế hoạch mở phòng khám tư của Kang Mo Yeon gặp khó khăn do không thể vay tiền ngân hàng nên cuối cùng cô đã phải muối mặt đến chỗ giám đốc và rút lại đơn nghỉ việc, và chịu vất vả phụ trách phòng cấp cứu.

Tử Uruk trở về Hàn Quốc, cả đội Alpha đã có cuộc nhậu nhẹt tưng bừng. Ăn uống no say, cặp đôi chính ai nấy đều say, khó khăn lắm mới có thể dắt nhau về nhà của Kang Mo Yeon.

Keyword đầu tiên có dấu

Tử Uruk trở về Hàn Quốc, cả đội Alpha đã có cuộc nhậu nhẹt tưng bừng

Không gian lãng mạn tưởng như vô cùng thuận lợi cho những cảnh nóng bỏng thì mẹ của Kang Mo Yeon bất ngờ xuất đầu lộ diện, khiến Yoo Shi Jin vô cùng lo lắng.

Mẹ của Kang Mo Yeon cũng rất dịu dàng. Bà không hề tỏ ra bất ngờ khi biết bạn trai của con gái là quân nhân và thậm chí còn khen anh chàng ngây thơ, trong sáng. Mẹ của Kang Mo Yeon gửi gắm chàng con rể tương lai chăm sóc thật tốt cho con gái mình, một đứa trẻ suốt ngày bận rộn học tập, nghiên cứu.

Keyword đầu tiên có dấu

Mẹ của Kang Mo Yeon đã gặp gỡ con rể tương lai

Một tình huống hài hước khác là khi đại uý Yoo Shi Jin đến bệnh viện đón Kang Mo Yeon đã vô tình gặp giám đốc bệnh viện khi đi chung thang máy. Yoo Shi Jin còn nhanh nhảu giới thiệu bản thân là người yêu của Kang Mo Yeon và đe doạ giám đốc rằng anh rất giỏi đánh nhau khiến khán giả không thể nhịn cười với anh chàng này.

Tập 13 Hậu duệ mặt trời còn chứng kiến cảnh hẹn hò kép của cả hai cặp đôi tại một nhà hàng. Sau khi đón Kang Mo Yeon về, Yoo Shi Jin đã tặng cô dây chuyền như món quà kỷ vật giữa hai người.

Keyword đầu tiên có dấu

Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon, Seo Dae Young và Yoon Myung Joo đã có buổi hẹn hò đôi đầy vui vẻ.

Cặp đôi Seo Dae Young và Yoon Myung Joo cuối cùng xuất hiện nụ hôn đầy ngọt ngào trên xe ô tô trên đường về nhà. Tuy nhiên, hạnh phúc đến chưa được bao lâu thì cả hai lại tranh cãi, Yoon Myung Joo đã đề nghị chia tay trong nước mắt.

Tuy nhiên, Hậu Duệ Mặt Trời tập 13 cũng có những tình huống vô cùng gay cấn, khán giả không khỏi lo sợ khi đại uý Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) bị tấn công và bị thương rất nặng.

Keyword đầu tiên có dấu

Đại uý Yoo Shi Jin bị thương nặng

Cụ thể là trong lúc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân cùng với thượng sĩ Seo Dae Young, một quân lính phía Triều Tiên đã lao đến, bắn liên tiếp vào anh. Cuộc đấu súng diễn ra khiến hai bên đều bị thương nặng.

Cả hai nhanh chóng được đưa đến bệnh viện, bác sĩ Kang Mo Yeon đã không khỏi hốt hoảng khi bệnh nhân chính là Yoo Shi Jin, đang nằm bất tỉnh và bị mất nhiều máu.

Keyword đầu tiên có dấu

Kang Mo Yeon hốt hoảng khi bệnh nhân chính là Yoo Shi Jin

Keyword đầu tiên có dấu

Yoo Shi Jin bị bắn trong khi thực hiện nhiệm vụ

Vết thương của Yoo Shi Jin sẽ ra sao? Anh chàng sẽ rơi vào tình trạng hôn mê sâu hay qua đời như các fan dự đoán trước đó? Tất cả sẽ có trong Hậu duệ Mặt Trời Tập 14 sẽ phát sóng lúc 20h00 ngày 7/4 trên đài KBS.

M.Anh