Hậu trường cảnh Lan bị hiếp dâm tập thể, quay ngày đêm quần quật

17/10/2018 10:38

Nữ diễn viên Thanh Hương tiết lộ hậu trường cảnh Lan bị hiếp dâm tập thể phải quay cả ngày đêm.

hậu trường cảnh lan bị hiếp dâm tập thể, quay ngày đêm quần quật

Cảnh Lan bị cưỡng hiếp trong tập 18 

Tập 18 Quỳnh búp bê vừa kết thúc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, đặc biệt là cảnh Lan (Thanh Hương) bị chồng hụt xúi người cưỡng hiếp tập thể cô. Với lối diễn có chiều sâu, đặc biệt là biểu cảm qua gương mặt, ánh mắt nữ diễn viên Thanh Hương nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng.

Sau tập phim, có khán giả nhận xét: "Thương quá, Lan sao khổ quá, khi nào mới được yên đây? Thanh Hương diễn xuất qua ánh mắt quá hay, nỗi đau chất chứa, u uất đến ám ảnh sau khi xem". Một khán giả khác bình luận: "Không  hiểu sao đạo diễn lại để nhân vật Lan khổ ải, bi thương, oan ức đến đau lòng và mất nhiều nước mắt đến như vậy?".

Trước những nhận xét tích cực của công chúng, nữ diễn viên Thanh Hương đã gửi lời cảm ơn đến khán giả và chia sẻ một số điều thú vị xoay quanh bộ phim và các nhân vật: "Cảnh quay cả ngày từ tờ mờ sáng đến đêm, quăng quật, vật lộn chỉ để phục vụ cho mấy phút lên hình. Nhưng xem xong em sướng cả nhà ạ. Vậy là công sức của em, của các bạn diễn, của cả ê-kip Quỳnh búp bê đc ghi nhận. Đó là điều mà những người làm phim như chúng em đây hạnh phúc tột cùng.

Khán giả khóc cho em, thương em, yêu em, em biết chứ....em có đọc hết tất cả tin nhắn của mọi người gửi cho em. Em biết ơn các anh chị nhiều lắm. Nhờ những lời động viên yêu thương của các anh chị mà chúng em thấy yêu cái nghề mà mình đang theo đuổi hơn". 

Cách đây không lâu, Thanh Hương từng chia sẻ cô cảm thấy rất mệt mỏi, thậm chí bị kiệt sức về thể chất và tinh thần khi diễn cảnh bị hiếp dâm tập thể.

hậu trường cảnh lan bị hiếp dâm tập thể, quay ngày đêm quần quật

Diễn viên Thanh Hương và Trịnh Xuân Hảo trong hậu trường phim

Bên cạnh đó, cô cũng mong khán giả hãy phân biệt giữa phim và đời thực. Bạn diễn vào vai anh chồng hụt của cô là nam diễn viên Trịnh Xuân Hảo đã làm tốt vai trò theo kịch bản và đạo diễn, bên ngoài anh là một người rất tốt tính và hiền lành, trái ngược hoàn toàn với vai diễn trên phim. Nữ diễn viên gửi gắm: "Mong ai đó đừng “doạ” anh ấy nữa nhé. Tội lắm. Và rất ảnh hưởng đến cuộc cá nhân của anh ấy. Hãy cho chúng em động lực và niềm tin để làm những vai diễn hay hơn gửi tới khán giả ạ Lan và a Hảo cảm ơn quý anh chị nhiều".

Quỳnh búp bê là bộ phim của đạo diễn Mai Hồng Phong, khai thác về đề tài mại dâm - một đề tài không mới, nhưng không hề dễ. Bộ phim tập trung khai thác về những góc khuất, những sự thật đến... trần trụi của ngành nghề nhạy cảm này. Chính thức ra mắt khán giả từ giữa tháng 6/2018, bộ phim cũng gặp không ít rắc rối xung quanh vấn đề nội dung, thậm chí bị nhà đài gán mác 18+ và tạm ngừng phát sóng trên truyền hình. Sau khi được phát sóng trở lại, bộ phim tiếp tục nhận được sự quan tâm của công chúng.

Bạch Dương