HDBank đón nhận Huân chương Lao động nhân kỷ niệm 30 năm thành lập

07/01/2020 17:15

HDBank cùng lúc đón nhận 3 danh hiệu cao quý là Huân chương Lao động, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, Cờ truyền thống của UBND TP.HCM.

hdbank đón nhận huân chương lao động nhân kỷ niệm 30 năm thành lập
HDBank đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 7/1, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP.HCM (HDBank) tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (04/01/1990- 04/01/2020).

Niềm vui nhân ba khi HDBank cùng lúc đón nhận 3 danh hiệu cao quý là Huân chương Lao động, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, Cờ truyền thống của UBND TP.HCM vì những thành tích đóng góp nổi bật trong hoạt động kinh doanh, tạo công ăn việc làm, đóng góp cho ngân sách và những hoạt động cộng đồng, từ thiện xã hội.

hdbank đón nhận huân chương lao động nhân kỷ niệm 30 năm thành lập
HDBank đón nhận Huân chương Lao động

Tham dự buổi lễ có ông Trương Hoà Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam; ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành uỷ TP.HCM; bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và lãnh đạo các cơ quan, bộ ban ngành Trung ương và địa phương cùng đông đảo khách hàng, đối tác chiến lược của HDBank và các thế hệ CBNV HDBank các thời kỳ.

hdbank đón nhận huân chương lao động nhân kỷ niệm 30 năm thành lập
Ông Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư Thành uỷ Tp.HCM phát biểu và chúc mừng HDBank

Thời gian qua, HDBank đã vinh dự nhận được những phần thưởng cao quý do Nhà nước trao tặng: 2 lần Huân chương Lao động hạng Nhì, 3 lần Huân chương Lao động hạng Ba, nhiều lần nhận Cờ Thi đua của Chính Phủ. hdbank đón nhận huân chương lao động nhân kỷ niệm 30 năm thành lập

hdbank đón nhận huân chương lao động nhân kỷ niệm 30 năm thành lập
Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao Huân chương Lao động cho Ban lãnh đạo HDBank

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên ngân hàng HDBank.

“22 năm, ngân hàng đã đóng góp cho sự phát triển của ngành ngân hàng, thành phố với tên Ngân hàng phát triển Nhà. Vào năm 2012, Ngân hàng đổi tên với chiến lược ngân hàng đa năng bắt đầu giai đoạn đổi mới với kết quả phát triển đột phá đầy ấn tượng của Ngân hàng Phát triển TP.HCM”, ông Nhân nói.

Người đứng đầu TP.HCM cũng ghi nhận những thành quả đã đạt được của HDBank trong thời gian qua ở hoạt động kinh doanh ngân hàng cũng như công tác an sinh xã hội.

“HDBank đã phát triển đột phá xuất sắc: Khi ngân hàng đổi tên, có vốn điều lệ 5.000 tỷ đồng, sau 8 năm vốn điều lệ tăng gấp 2, tổng tài sản tăng gấp 4, lợi nhuận sau thuế tăng gấp 8, phục vụ 7 triệu khách hàng. Đây là sự phát triển vượt bậc.

hdbank đón nhận huân chương lao động nhân kỷ niệm 30 năm thành lập
HDBank đón nhận chúc mừng của các lãnh đạo

"HDBank là doanh nghiệp quan tâm thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, với hàng chục ngàn thẻ bảo hiểm y tế, ca mổ mắt miễn phí, hàng trăm nhà tình nghĩa và nhiều chương trình ý nghĩa”, Bí thư Thành ủy TP.HCM nhận xét.

Bí thư Thành ủy cũng có nhiều chỉ đạo đối với sự phát triển HDBank. Đặc biệt, ông mong HDBank hãy góp phần kiến tạo hạnh phúc cho các gia đình Việt Nam thông qua cung cấp nền tảng, giải pháp tài chính.

NX