HDbank ngập tràn ưu đãi trong mùa kiều hối

01/11/2021 10:40

HDBank hiện là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà bằng ngoại tệ USD, AUD hoặc VND theo nhu cầu khách hàng.

Góp thêm niềm vui cho những khách hàng nhận tiền trong mùa kiều hối cuối năm chuyển về Việt Nam, HDBanh chính thức triển khai trương trình “Nhận kiều hối - Quà liền tay” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

hdbank ngập tràn ưu đãi trong mùa kiều hối

HDbank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà

Chương trình được triển khai từ nay đến hết 12/12/2021 dành cho khách hàng cá nhân của HDBank trên toàn quốc, với nhiều ưu đãi nổi bật.

Thứ nhất, miễn phí quản lý tài khoản năm đầu, miễn duy trì số dư tài khoản dành cho khách hàng cá nhân mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán (VNĐ) tại HDBank để nhận tiền kiều hối.

Thứ hai, ngân hàng sẽ 100.000 VNĐ vào tài khoản cho 30 khách hàng đầu tiên mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán và nhận tiền kiều hối mỗi tuần trong thời gian diễn ra chương trình.

Thứ ba, tặng 200.000 VNĐ vào tài khoản tiền gửi thanh toán (VNĐ) của 30 khách hàng cá nhân đầu tiên nhận tiền kiều hối báo có vào tài khoản TGTT mở tại HDBank/tuần với giá trị tối thiểu từ 1,000 USD trở lên hoặc các loại tiền tệ khác quy đổi tương đương.

Được biết, với hơn 4,5 triệu người Việt Nam sinh sống và làm việc trên 110 quốc gia và vùng lãnh thổ, hàng năm, Việt Nam nằm trong 10 quốc gia nhận tiền kiều hối lớn nhất trên thế giới.

Trong khi đó, dịch vụ Kiều hối tại HDBank được nhiều khách hàng tin chọn bởi tốc độ nhanh chóng, mạng lưới rộng khắp, thuận tiện và cho phép chuyển - nhận qua tài khoản hoặc tiền mặt với các loại ngoại tệ như USD, AUD (Đô la Úc), EUR...

Đặc biệt, HDBank hiện là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà bằng ngoại tệ USD, AUD hoặc VND theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ chi trả, nhận kiều hối, HDBank còn có nhiều chương trình kết nối yêu thương giữa người Việt xa xứ với người thân tại quê nhà. Cụ thể như dịch vụ chuyển tiền, cho vay du học.

Với lợi thế dịch vụ an toàn, thủ tục dễ dàng, đơn giản, thời gian nhanh chóng, tỷ giá cạnh tranh, hạn mức lớn và đặc biệt ưu đãi về phí...

Hiện nay chuyển tiền du học tại HDBank được khách hàng chọn là kênh chuyển tiền tiện lợi, đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính và tạo tâm lý an tâm, vững vàng cho phụ huynh và du học sinh trong việc học tập, sinh sống tại nước ngoài.

Sơn Nga