Hé lộ cuộc sống trong trại giam của con trai Thành Long

04/12/2014 18:13

Thời gian trong tù, Phùng Tổ Danh mượn nhiều sách để đọc, từ sách văn học, sách về kiến thức điện ảnh tới tài chính. 

Hé lộ cuộc sống trong trại giam của con trai Thành Long 1
Thành Long và con trai Phùng Tổ Danh

Thông tin trên VnExpress cho biết Phùng Tổ Danh đón sinh nhật 32 tuổi (ngày 3/12) trong trại giam ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Mới đây, thông qua luật sư, Lâm Phụng Kiều gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai và bày tỏ hy vọng Tổ Danh suy nghĩ về sai lầm. Phụng Kiều nói rằng, cô và Thành Long vẫn luôn yêu thương, ủng hộ con.

Quản lý của Phùng Tổ Danh cũng lần đầu tiết lộ về cuộc sống trong trại giam của nam diễn viên. Thời gian qua, anh mượn nhiều sách để đọc, từ sách văn học, sách về kiến thức điện ảnh tới tài chính.

Ngoài đọc sách, Phùng Tổ Danh bắt đầu sáng tác nhạc, viết kịch bản. Lâm Phụng Kiều nói rằng, cô cảm thấy Tổ Danh đã thực sự thay đổi. Bởi trước đây, con trai cô hiếm khi đụng tới sách, cũng lười đọc kịch bản phim.

Trong khi Phùng Tổ Danh ngồi tù thì Thành Long lại tất bật trả nợ thay con trai. 

Hé lộ cuộc sống trong trại giam của con trai Thành Long 2
Thành Long quảng cáo thay con trai

Theo thông tin trên Người lao động, ngôi sao Thành Long đang cố gắng nỗ lực để giúp con trai mình sau khi Phòng Tổ Danh bị bắt. Hiện ông đang thay Tổ Danh quảng cáo cho các sản phẩm mà nam diễn viên này từng ký kết trước đó.

Phùng Tổ Danh bị bắt vì sử dụng ma túy hồi tháng 8. Tới tháng 9, anh nhận lệnh bắt giữ do cung cấp địa điểm cho người khác sử dụng chất cấm. Mức phạt cao nhất mà con trai Thành Long có thể phải nhận là ba năm tù.

Sự việc khiến hình ảnh Tổ Danh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, những thương hiệu do tài tử này quảng cáo cũng chịu nhiều tổn hại. Báo giới Hoa ngữ cho rằng để bù đắp những thiệt hại và xem như hành động nỗ lực giúp đỡ con trai giảm bớt gánh nặng, Thành Long đã thay con quảng cáo cho hãng bánh trên. Nhiều cư dân mạng bàn luận thật không thể tin được khi nhìn thấy tên tuổi lớn như Thành Long lại xuất hiện quảng cáo cho thực phẩm chỉ có giá 1 nhân dân tệ (khoảng 3.500 đồng).

Trong những lần trả lời phỏng vấn trước đây, Thành Long nói rằng vợ chồng anh chưa được gặp Tổ Danh từ khi con trai bị bắt. Ngôi sao hành động cũng khẳng định không biết con trai dùng chất cấm.

Mai Anh (Tổng hợp)