Hé lộ hậu trường đầu tiên của Táo Quân 2019

04/01/2019 09:06

Những hình ảnh các nghệ sĩ tập Táo Quân 2019 khiến khán giả ấm lòng.

Keyword đầu tiên có dấu

Những hình ảnh các nghệ sĩ tập Táo Quân 2019 khiến khán giả ấm lòng

Sau tin đồn 2018 là năm cuối cùng của Táo Quân khiến nhiều người hụt hẫng thì mới đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã lên tiếng xác nhận, chương trình Gặp nhau cuối năm vẫn sẽ tiếp tục. Trên facebook cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng vừa chia sẻ những hình ảnh các nghệ sĩ cùng chuẩn bị cho Táo Quân 2019.

Xuân Bắc giới thiệu, đây là những hình ảnh trong buổi tập luyện đầu tiên. "Đeo kính cả rồi các anh ạ. 16 năm một chương trình. Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả. Thấy vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau.

Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ êkip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng. Tất nhiên, có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình, dù là trong nước hay xa xứ. Còn buồn thì đương nhiên, anh em mình già hết cả với nhau rồi", "Nam Tào" viết.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Theo nghệ sĩ Xuân Bắc, anh đã trưởng thành theo Táo Quân, từ khi còn là cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ nhiệt tình, không biết mệt mỏi và giờ đã là một gã trung niên có nhiều sợi tóc bạc trên đầu. Các nghệ sĩ khác như: Quang Thắng, Công Lý, Vân Dung, Tự Long, Chí Trung, Minh Hằng, Minh Vượng... và "đầu tàu” là đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng đều như thế. Họ đã phải đeo kính để đọc kịch bản.

"Năm nay, mình đừng làm khuya nữa nhé. Kệ, chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề, làm vì công việc, làm vì sự say mê, và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau, trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến. Làm tiếp nhé các anh chị!", Xuân Bắc nhắn nhủ.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Có thể thấy, Táo Quân 2019 vẫn quy tụ những gương mặt quen thuộc với khán giả trong suốt những năm qua như: Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Vân Dung, Quốc Khánh. Dưới dòng chia sẻ của Xuân Bắc, nghệ sĩ Tự Long hào hứng làm thơ: "Táo ơi táo là ai/ mà sao táo lại viết dài thế kia/ Cho dù có phải phân chia/Thì tôi vẫn thích táo là của tôi/16 năm đã qua rồi/Chúng tôi vẫn muốn chỉ ngồi với nhau".

Nếu như năm 2018, nghệ sĩ Chí Trung cho biết đó là năm cuối cùng anh tham gia Táo Quân. Tuy nhiên theo Chí Trung, nếu Táo Quân có kịch bản hay và mời, anh cũng vẫn sẽ tham gia. Bởi thế, nhiều khán giả bày tỏ mong đợi nam nghệ sĩ vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội ngũ Táo Quân.

Ngay dưới dòng chia sẻ của Xuân Bắc, khi một khán giả đặt câu hỏi liệu có sự xuất hiện của nghệ sĩ Chí Trung không, "Nam Tào" đã khẳng định chắc nịch: "Có chứ!". Lần này, Chí Trung cũng chia sẻ lại dòng trạng thái của Xuân Bắc với bình luận: "Táo Quân 2019 đã khởi động. Yêu cả nhà quá cơ".