Hé lộ lời khai em rể sát hại chị dâu trong khách sạn

23/10/2018 14:44

Tại cơ quan điều tra, Mỹ khai do khuyên chị dâu không nên ly dị bất thành đã ra tay sát hại người này

Hé lộ lời khai em rể sát hại chị dâu trong khách sạn 1

Chân dung đối tượng Bùi Anh Mỹ sát hại chị dâu trong khách sạn ở Yên Bái

Liên quan đến vụ em rể sát hại chị dâu trong khách sạn tại Yên Bái, sau khi được bác sĩ thăm khám, sức khỏe ổn định, đối tượng Bùi Anh Mỹ (SN 1984, trú tại xã Việt Hồng, Trấn Yên, Yên Bái) đã bắt đầu cho lời khai với cơ quan điều tra.

Theo đó, Mỹ thừa nhận mình và chị dâu Hoàng Thị L. (SN 1992, huyện Trấn Yên, Yên Bái) có tình cảm với nhau và bị gia đình biết chuyện, can ngăn.

Chiều 21/10, hai người hẹn gặp nhau tại một nhà nghỉ ở tổ 9, phường Hợp Minh (TP Yên Bái) để tâm sự. Thời điểm này, chị L. có nói với Mỹ về dự định ly hôn chồng nhưng Mỹ ra sức can ngăn.

Tuy nhiên, chị L. kiên quyết không thay đổi quyết định, không khuyên giải được chị dâu, Mỹ liền dùng tay bóp cổ nạn nhân đến chết.

Sau khi gây án, Mỹ lấy xe máy bỏ đi rồi cố tình lao vào ô tô để tự sát, tuy nhiên chỉ bị thương và được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đối tượng này sau đó đã thú nhận toàn bộ tội lỗi với vợ và bày tỏ mong muốn ra đầu thú. Vợ Mỹ đã gọi điện với công an để thông báo toàn bộ sự việc. Nhận được thông tin, công an khẩn trương có mặt tại hiện trường thì phát hiện chị L. đã tử vong.

Liên quan đến đối tượng Mỹ, thông tin nhanh với PV, một cán bộ công an xã Việt Hồng cho biết, Mỹ là người sống khá hiền lành, vui tính, chưa từng vi phạm pháp luật. Tại địa phương, đối tượng làm nghề MC đám cưới và cho thuê phông bạt phục vụ đám cưới, đã có vợ và 2 cô con gái.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Yến Chi