Hé lộ mối quan hệ giữa Đông Nhi và mẹ chồng quyền lực của tập đoàn nhựa

07/04/2020 18:42

Đông Nhi lần đầu nhắc đến mẹ chồng trên mạng xã hội. Động thái này của cô khiến nhiều người ngầm hiểu về mối quan hệ giữa cô và gia đình chồng.

Hé lộ mối quan hệ giữa Đông Nhi và mẹ chồng quyền lực của tập đoàn nhựa 1
Đông Nhi chia sẻ khoảnh khắc bên cạnh mẹ chồng và Ông Cao Thắng

Cách đây ít phút, Đông Nhi đăng tải hình ảnh bên chồng và mẹ chồng quyền lực nhân dịp sinh nhật của bà. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ tiết lộ mối quan hệ với mẫu thân của Ông Cao Thắng. Bức ảnh này đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người.

Bà được khen sở hữu nét mặt hiền hòa, phúc hậu cùng gu thời trang sang trọng, thanh lịch đúng chất phu nhân của ông Ông Dục Sơ - Chủ Tập đoàn nhựa Tân Hiệp Hưng.

Được biết, từ tháng 12/2015, Tân Hiệp Hưng được tăng vốn lên 30,2 tỷ đồng. Vốn góp của Ông Cao Thắng cũng tăng vọt lên 4 tỷ đồng, tương ứng tỷ lệ sở hữu tăng lên 13,26%. Ông Cao Thắng là cổ đông lớn thứ 4 tại Tân Hiệp Hưng, sau 3 người là Ông Dục Sơ, Liên Diệp và Ông Thoại Linh.

Hé lộ mối quan hệ giữa Đông Nhi và mẹ chồng quyền lực của tập đoàn nhựa 2
Hé lộ mối quan hệ giữa Đông Nhi và mẹ chồng quyền lực của tập đoàn nhựa 3
Hé lộ mối quan hệ giữa Đông Nhi và mẹ chồng quyền lực của tập đoàn nhựa 4
Một số hình ảnh của mẹ Ông Cao Thắng

Trong cuộc sống thường ngày, theo những hình ảnh được Ông Thoại Liên, em gái của Ông Cao Thắng chia sẻ, cô thường nhắc đến mẹ với rất nhiều lời yêu thương và trân trọng. Có thể thấy, bà luôn theo sát và rất gắn bó với các con. Bà thường xuyên dành thời gian đi ăn uống, du lịch và tự tay vào bếp chuẩn bị những món ăn mà các con yêu thích.

Theo nhận xét của bạn bè và người hâm mộ, thì Ông Cao Thắng và cô em gái Ông Thoại Liên sở hữu được rất nhiều nét đẹp di truyền từ mẹ.

Qua bức ảnh cũng như bài đăng chúc mừng sinh nhật mẹ chồng của Đông Nhi, có thể thấy, mối quan hệ của cô cùng mẹ chồng vô cùng tốt đẹp. Trước đó, Ông Thoại Liên – em gái Ông Cao Thắng cũng đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải bức ảnh chụp cùng mẹ, anh trai, chị dâu khi sang Úc thăm mình.

Hé lộ mối quan hệ giữa Đông Nhi và mẹ chồng quyền lực của tập đoàn nhựa 5
Bố mẹ Ông Cao Thắng đi cổ vũ Đông Nhi tại The Remix 2015

Còn nhớ năm 2015 - khi Đông Nhi tham gia cuộc thi The Remix, bố mẹ Ông Cao Thắng cũng đích thân đến đêm chung kết cổ vũ nàng dâu tương lai. Sự xuất hiện của ông bà chủ tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu Việt Nam thu hút nhiều sự chú ý, cũng phần nào cho thấy mối quan hệ rất tốt đẹp với Đông Nhi.

Minh Hiếu