Hé lộ người thay thế BTV Lê Bình ở VTV24

19/04/2017 14:05

Nhà báo, BTV Quang Minh là người thay BTV Lê Bình đảm nhận chức vụ Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24.

Hé lộ người thay thế BTV Lê Bình ở VTV24 1

Nhà báo, BTV Quang Minh là người thay BTV Lê Bình đảm nhận chức vụ Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24.

Mới đây, VTV.vn đưa tin, ngày 18/4, nhà báo, BTV Quang Minh chính thức được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24. Trước đó, vị trí này do nhà báo Lê Bình đảm nhận. Tháng 10/2016, nhà báo Lê Bình thôi giữ chức Giám đốc VTV24 và đến tháng 3/2017, Lê Bình rời VTV với lý do muốn tìm một hướng đi mới và có thêm nhiều thách thức mới.

Nhà báo, BTV Quang Minh sinh năm 1976, nguyên là Phó Trưởng ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam. Anh quen thuộc với khán giả truyền hình trong vai trò BTV Thời sự 19h trong nhiều năm và được mệnh danh là "người đàn ông thời sự". Tuy nhiên, từ năm 2016, nhà báo Quang Minh đã thôi xuất hiện trên bản tin Thời sự 19h và chỉ xuất hiện trong các chương trình như Vấn đề hôm nay, Đối thoại chính sách.

BTV Quang Minh được nhiều khán giả yêu mến bởi  giọng nói trầm ấm, phong thái đĩnh đạc, chừng mực, cùng gương mặt gây thiện cảm, có phong thái riêng. Anh từng nhận danh hiệu "Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất" năm 2008 và giải thưởng Người dẫn chương trình Thời sự, chính luận được bạn đọc Tạp chí truyền hình yêu thích.

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng