Hé lộ nguyên nhân người đàn ông đánh vợ dưới hồ nước ở Tây Ninh?

16/09/2019 17:02

Người đàn ông đã làm việc với cơ quan công an và khai nhận về nguyên nhân hành hung đánh đập vợ dưới hồ nước...

Hé lộ nguyên nhân người đàn ông đánh vợ dưới hồ nước ở Tây Ninh? 1
Ảnh cắt từ clip

Ngày 16/9, nguồn tin của PV từ Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết, đang lấy lời khai của Phạm Chí Linh (SN: 1986, trú tại huyện Tân Châu) để làm rõ vụ việc bạo hành, dìm vợ xuống hồ ở xã Suối Dây.

Bước đầu, Linh thừa nhận hành vi đánh vợ và khai rằng xuất phát từ việc mâu thuẫn tình cảm, cho rằng chị M. có quan hệ bất chính với người khác.

Trong khi đó, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho biết, tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện, Công an huyện Tân Châu vào cuộc điều ra, xác minh xử lý theo quy định vụ người đàn ông đánh, dìm vợ xuống hồ nước.

Theo đó, chị Trần Thị Tuyết M. (SN 1988) và Linh là vợ chồng, sống tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu. Tối 13/9, chị M. rủ chồng và đứa con trai 2 tuổi đi ăn hủ tíu nhưng Linh không đi nên 2 mẹ con chở nhau đi. Khi 2 mẹ con đi ăn về Linh hỏi con ăn gì nhưng con trả lời không rõ nên anh này nghe thành tên một người đàn ông khác.

Nghe vậy, thấy chị M. đang đứng cạnh hồ bơi anh Linh chạy ra đánh vợ té xuống hồ. Tiếp đó, Linh nhảy luôn xuống hồ, đánh tới tấp vào đầu và mặt vợ, một tay siết cổ, một tay nhấn đầu dìm vợ xuống nước.

Dù người vợ vùng vẫy, khóc lóc van xin nhưng người chồng vẫn không dừng tay mà càng ra tay hung hãn hơn như thể muốn giết chết chị M. Khi chị M. chạy thoát được lên bờ, Linh vẫn chưa dừng lại mà còn đánh đập dã man trước sự gào thét của đứa con nhỏ.

Nghe tiếng kêu la, những người hàng xóm vào can ngăn, đồng thời hô hoán, báo với người thân chị M. đến đón chị về nhà mẹ ruột. Sự việc sau đó được camera ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội gây phẫn nộ.

Sau khi xảy ra sự việc, Linh đã bỏ về quê ở Bình Dương nhưng bị công an mời làm việc sau đó.

Người dân địa phương cho hay, 2 vợ chồng chị M. sống với nhau nhiều năm nay, và có 2 người con. Thời gian gần đây, cả 2 thường xảy ra mâu thuẫn.

Trước đó, tối 15/9 và sáng 16/9, một đoạn clip gần 3 phút ghi lại cảnh 1 người đàn ông trung niên đánh 1 người phụ nữ giữa khu vui chơi dành cho trẻ em. Đoạn clip thể hiện cảnh người đàn ông dùng tay, chân đẩy người phụ nữ xuống hồ nước rồi đánh đập.

Ninh Sự