Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ rơi tầng cao xuống tử vong ở Triều Khúc

25/11/2021 08:01

Người phụ nữ tử vong SN 1945, là cư dân trong tòa nhà PCC1 ở Triều Khúc, Thanh Xuân, sinh sống cùng chồng (SN 1938) trong căn hộ ở tầng 23.

Ngày 25/11, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) cho biết, qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định người phụ nữ rơi từ tầng 23 xuống đất có thể là do tự tử.

hé lộ nguyên nhân người phụ nữ rơi tầng cao xuống tử vong ở triều khúc

Công an quận Thanh Xuân khám nghiệm hiện trường vụ người phụ nữ rơi từ tầng cao chung cư PCC1 Triều Khúc xuống đất và tử vong

Theo báo cáo nhanh, người phụ nữ tử vong SN 1945. Nạn nhân là cư dân trong tòa nhà, sinh sống cùng chồng (SN 1938) trong căn hộ ở tầng 23.

Hai vợ chồng già ở với nhau, nạn nhân thường xuyên ốm đau, bệnh tật, mắt kém nên người chồng phải chăm sóc nhiều năm nay.

Như Báo Giao thông đưa tin, vào khoảng 16h chiều ngày 24/11, người dân xung quanh chung cư PCC1, số 44 Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội hốt hoảng phát hiện một người phụ nữ rơi từ tầng cao chung cư xuống sân, tử vong tại chỗ.

Lãnh đạo UBND phường Thanh Xuân Nam xác nhận vụ việc và cho biết, Công an phường Thanh Xuân Nam đã đến hiện trường để điều tra, làm rõ.

Hiện cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân thụ lý giải quyết vụ việc.

Văn Huế