Hé lộ nguyên nhân phó trưởng khoa sản tử vong cạnh chồng nguy kịch

03/03/2018 21:31

Mâu thuẫn tình cảm, anh Đ. đã sát hại vợ là chị H., phó trưởng khoa sản Bệnh viện Lào Cai rồi tự sát.

hé lộ nguyên nhân phó trưởng khoa sản tử vong cạnh chồng nguy kịch

Người dân khu phố nhà bác sĩ H. bàng hoàng khi biết thông tin sự việc. Ảnh: Chợ Lào Cai Online


Liên quan đến sự việc bác sĩ H. (Phó trưởng khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai) tử vong bất thường trên vũng máu tại nhà riêng ở phường Bắc Lệnh, TP. Lào Cai (tỉnh Lào Cai), một cán bộ công an tỉnh Lào Cai cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn tình cảm, anh Đ. (chồng chị H.) đã sát hại vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Trao đổi với PV, ông Phạm An Hùng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai cho biết, ngay khi nhận được thông tin về bác sĩ H., ban lãnh đạo cùng nhân viên bệnh viện đã đến hỏi thăm, động viên và chia sẻ nỗi đau với gia đình bác sĩ H. Đồng thời, bố trí người của bệnh viện giúp đỡ gia đình tổ chức tang lễ.

Theo ông Hùng, bác sĩ H. giữ vị trí phó trưởng khoa sản của bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai được 3 năm nay, là bác sĩ chuyên khoa II duy nhất của khoa Sản, được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi.

Được biết, tang lễ của chị H. sẽ được truy điệu vào hồi 20h tối nay (3/3) tại nhà riêng. Sau đó, gia đình sẽ đưa thi thể nạn nhân đi hỏa táng và đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 17h ngày 2/3, khi đi làm về nhà, con bác sĩ H. bất ngờ phát hiện mẹ nằm bất tỉnh dưới nền nhà tầng 2, trên đầu có nhiều vết máu. Khi lên tầng 3, người con này thấy bố đang nằm nôn ói, miệng đầy mùi thuốc diệt cỏ. Ngay lập tức đã hô hoán làng xóm đưa cả 2 đi cấp cứu, tuy nhiên vì vết thương quá nặng, bác sĩ H. đã tử vong.

"Còn anh Đ., chồng bác sĩ H. sau khi cấp cứu đã tỉnh và nói chuyện được, tuy nhiên tiên lượng xấu, chưa nói trước được điều gì", ông Hùng thông tin thêm.

Công an TP Lào Cai đang phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân.

Yến Chi