Hé lộ thân thế "khủng" của bạn trai Á hậu Thúy Vân

12/09/2016 19:30

Bạn trai của Á hậu Thúy Vân - doanh nhân Nguyễn Tuấn John sinh ra trong một gia đình giàu có nổi tiếng.

hé lộ thân thế "khủng" của bạn trai Á hậu thúy vân

Hình ảnh thân mật của Á hậu Thúy Vân và bạn trai Nguyễn Tuấn John

Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân vừa công khai chuyện tình cảm với một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Người đẹp cho biết, cô và bạn trai đã yêu nhau khoảng 3 tháng. Cặp đôi khá kín tiếng nên rất ít người biết về mối quan hệ này.

Trước đó, doanh nhân Nguyễn Tuấn John đã thay đổi hình đại diện trang cá nhân của mình bằng hình ảnh chụp đôi cùng Á hậu Quốc tế Thúy Vân.

Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, dưới phần bình luận, nhiều bạn bè của doanh nhân Nguyễn Tuấn John đã gửi lời chúc mừng và nhận xét rằng cả hai rất đẹp đôi. Trước những lời bình luận như vậy, Nguyễn Tuấn John không hề phủ nhận mà ấn “like” như một lời thừa nhận. Á hậu Thúy Vân cũng bình luận về bức ảnh này, tờ Trí thức trẻ thông tin.

>>> Xem thêm video:

Được biết, bạn trai của Á hậu Thúy Vân tên Nguyễn Tuấn John, là một Việt kiều Canada. Anh sinh năm 1987, vừa tổ chức sinh nhật tròn 29 tuổi vào hôm 4/9 vừa qua. 

Nguyễn Tuấn John sinh ra trong một gia đình giàu có nổi tiếng, sở hữu tập đoàn Hoàn Cầu kinh doanh đa ngành bao gồm bất động sản, du lịch - khách sạn, xây dựng - sản xuất, hạ tầng - khu công nghiệp, truyền thông, y tế và giáo dục. Anh là cháu của doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn - ông xã Á hậu Dương Trương Thiên Lý.

Tuấn John có nhiều năm sinh sống và học tập tại Canada trước khi về Việt Nam tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình từ năm 2007.

hé lộ thân thế "khủng" của bạn trai Á hậu thúy vân

Nguyễn Tuấn John là 1 trong số những thành viên trong gia đình chồng của Á hậu Dương Trương Thiên Lý - gia đình quản lý tập đoàn Hoàn Cầu

Theo Thời báo Kinh tế Việt Nam, Nguyễn Tuấn John hiện là Phó tổng giám đốc một resort và chuỗi quán bar sang trọng ở Nha Trang. Anh bắt đầu khởi nghiệp từ năm 18 tuổi khi làm việc trong một cửa hàng bán phụ tùng ô tô. 

Đến năm 2007, Tuấn John về Việt Nam làm việc trong một số dự án của tập đoàn Hoàn Cầu theo gợi ý của gia đình và trở thành quản lý của resort tại Nha Trang vào cuối năm đó, khi mới 20 tuổi. Anh chính là người có công lớn trong việc đàm phán giành quyền đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2008 cho thành phố Nha Trang cũng như resort của gia đình.

Tuấn John cũng là Phó Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - cuộc thi được gia đình giữ bản quyền và đóng vai trò nhà tài trợ.

hé lộ thân thế "khủng" của bạn trai Á hậu thúy vân

Nguyễn Tuấn John chính là người có công lớn trong việc đàm phán giành quyền đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2008 cho thành phố Nha Trang cũng như resort của gia đình.

Bên cạnh việc kinh doanh, Nguyễn Tuấn John hiện còn là Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Năm 2015, anh được Hiệp hội Du lịch Việt Nam tặng bằng khen ghi nhận sự đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch. 

hé lộ thân thế "khủng" của bạn trai Á hậu thúy vân

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, Nguyễn Tuấn John còn có mối quan hệ khá thân thiết với nhiều nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt

Thúy Vân đoạt giải Á khôi Áo dài Việt Nam 2014. Năm 2015, cô đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và trở thành Á hậu 3. Hiện tại, Thúy Vân là MC song ngữ Anh - Việt chuyên nghiệp, dẫn dắt nhiều chương trình của làng giải trí.

M.Anh (Tổng hợp)