Hé lộ "thư tuyệt mệnh" của cô gái nhảy sông tự vẫn

23/05/2017 22:23

Cô gái bỏ xe máy nhảy sông tự vẫn để lại "thư tuyệt mệnh" là mẩu giấy ghi số điện thoại.

hé lộ "thư tuyệt mệnh" của cô gái nhảy sông tự vẫn

Chiếc xe máy cô gái bỏ lại bên đường cùng mẩu giấy ghi số điện thoại gia đình.

Người dân sửng sốt phát hiện chiếc xe máy bị bỏ lại bên đường cùng mẩu giấy ghi số điện thoại. Nghi chuyện chẳng lành mọi người đã gọi theo số điện thoại để gia đình tới. Thế nhưng, khi người nhà đến nhận ra chiếc xe của con gái thì cũng là lúc phát hiện thi thể một thiếu nữ nổi trên sông.

Sự việc xảy ra tại khu vực giáp gianh giữa xã Đô Thành và xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Thông tin từ chính quyền xã cho biết, vào khoảng 14h chiều nay 23/5, người dân trong xã phát hiện thấy một chiếc xe máy Honda Vision dựng bên đường, đoạn giáp ranh giữa 2 xã. Cạnh đó có một mẩu giấy ghi lại số điện thoại liên lạc của một gia đình. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã gọi theo số điện thoại để thông tin sự việc.

hé lộ "thư tuyệt mệnh" của cô gái nhảy sông tự vẫn

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân là ở khúc sông thuộc xã lân cận.

Người nhà nạn nhân đến hiện trường thì nhận ra chiếc xe của người con gái. Họ cùng nhau tìm kiếm trong khu vực nhưng không thấy. Không lâu sau đó, người dân phát hiện thi thể thiếu nữ nổi trên sông Vách Bắc (đoạn qua Cầu Lồi, xã Diễn Hồng) nên báo cho chính quyền địa phương.

Thi thể thiếu nữ được phát hiện chính là cô gái đi chiếc xe Honda Vision mà gia đình đang tìm kiếm. Danh tính nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị T.V. (SN 1995, trú ở, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu). Lý do, dẫn đến sự việc được cho là do T.V buồn chuyện tình cảm rồi nghĩ quẩn.

Thi thể nạn nhân đã được gia đình và chính quyền địa phương đưa về lo hậu sự ngay trong chiều cùng ngày.

V.T